เรื่องย่อ Fate Stay Night: Heaven‘s Feel II Lost butterfly

0
755
Fate Stay Night: Heaven‘s Feel II Lost butterfly

Fate Stay Night: Heaven‘s Feel II

Lost butterfly

วันที่เข้าฉาย 28 กุมภาพันธ์ 2562

เรื่องย่อ

“ฝ่ายตรงข้ามที่ฉันต้องต่อสู้ ยังคงอยู่ในเมืองนี้” เด็กหนุ่มตัดสินใจที่จะต่อสู้ต่อไป เพื่อปกป้องเด็กสาว

สงครามจอกศักดิ์สิทธิ์ ที่เหล่าจอมเวท (มาสเตอร์) และจิตวิญญาณแห่งวีรชน (เซอร์วานท์) เข้าต่อสู้เพื่อนำไปสู่การครอบครอง จอกศักดิ์สิทธิ์

สงครามครั้งใหม่ได้เริ่มขึ้นอีกครั้ง ณ เมืองฟุยุกิ เมื่อ 10 ปีให้หลังจากสงครามครั้งที่แล้ว แต่แล้ว การมาของมาโต้ โซเค็น ผู้เป็นหนึ่งในสามตระกูลที่สร้างสงครามจอกศักดิ์สิทธิ์ ทำให้สิ่งต่างๆเริ่มบิดเบี้ยวและเลวร้ายยิ่งขึ้น เมื่อโซเค็นอัญเชิญเซอร์วานท์ แอสซาซินที่แท้จริงออกมา เงามืดที่ไม่มีใครรู้จักครอบคลุมเมือง สังหารเหล่ามาสเตอร์ และเซอร์วานท์ทีละคน

เอมิยะ ชิโร่ ผู้ซึ่งได้ต่อสู้ในฐานะมาสเตอร์ในสงครามครั้งนี้ได้รับบาดเจ็บและสูญเสียเซอร์วานท์ เซเบอร์ไป ด้วยการตัดสินใจที่จะปกป้องมาโต้ ซากุระ เขาจึงปฏิเสธที่จะออกจากสนามรบ ในขณะที่ซากุระกังวลเกี่ยวกับชิโร่นั้น เธอเองก็ต้องเองพัวพันกับชะตากรรมของตนในฐานะจอมเวท

“ฉันสัญญาฉันจะ … ” เขาตัดสินใจว่าจะไม่ทรยศต่อเธอ

อย่างไรก็ตามความปรารถนาอันแรงกล้าของพวกเขากำลังถูกบดบังด้วยเงามืด

ตัวอย่างหนัง

ข้อมูลตัวละคร

01-Shiro

ชิโร่ เอมิยะ

จอมเวทผู้หลงใหลในการเป็นผู้พิทักษ์คุณธรรมเหมือนดั่งพ่อเลี้ยงของ เอมิยะ คิริทสึกุ เขาเข้าร่วมสงครามจอกศักดิ์สิทธิ์ด้วยความบังเอิญในการอัญเชิญเซเบอร์

02-Mato

มาโต้ ซากุระ

รุ่นน้องที่แอบชอบ เอมิยะ ชิโร่ เธอมักจะแวะมาดูแลชิโร่ บ่อยๆ แต่แล้วเธอเองก็กลายเป็นเป้าหมายที่ชิโร่ ต้องการปกป้องจากสงครามที่จะเกิดขึ้น

03-Saber

เซเบอร์ อัลเตอร์

เซอวานท์ผู้ทำสัญญากับ เอมิยะ ชิโร่ โดยได้รับการกล่าวถึงว่าเธอคือ เซอร์วานท์ ที่น่าเกรงขามที่สุด แต่แล้ว เธอก็ได้ถูกเงามืดลึกลับดูดกลืน

04-Iliya

อิลิยา ฟอน ไอซ์เบิร์น

เด็กสาวผู้สืบทอดชื่อแห่งไอซ์เบิร์น หนึ่งในสามตระกูลยิ่งใหญ่แห่งสงครามจอกศักดิ์สิทธิ์ เธอได้ทำสัญญากับ เบอร์เซอร์เกอร์ และเข้าร่วมสงครามจอกศักดิ์สิทธิ์

05-Kirisukuคิริทสึกุ เอมิยะ

พ่อบุญธรรมของ เอมิยะ ชิโร่ เขาได้ทำการอัญเชิญเซเบอร์ และเข้าร่วมสงครามจอกเมื่อ 10 ปีก่อน เขาใฝ่ฝันที่จะเป็นวีรบุรุษแห่งความยุติธรรม

โปสเตอร์หนัง

Leave a Reply