บทสัมภาษณ์ “อาย” หลังฝึกคิวบู๊ แบบโหดมันฮา ใน LINE TV Originals สู้ตาย!! นายกระจับ

0
388
อาย กมลเนตร เรืองศรี

เมื่อ อาย-กมลเนตร เรืองศรี ได้รับบทบาทเป็นนางเอกสายบู๊สุดสตรอง กับบทบาทลูกสาวเจ้าของค่ายมวย ที่ต้องมาประกบคู่กับ  มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล ผู้ไม่ประสีประสากับการใช้กำลัง แต่โดนกระจับผี เข้าสิง บังคับให้ต้องเป็นแชมป์มวยไทยให้ได้ ความชุลมุนวุ่นวายจึงก่อตัวขึ้น ใน LINE TV Originals สู้ตาย!! นายกระจับ ซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด  โดย LINE TV ร่วมมือกับ ภาพดีทวีสุข  กำกับโดย 2 ผู้กำกับฝีมือดี  โอปัฏฐา ทองปาน, ณัฐฐชัย โกมลเพ็ชร์

Eye-Kamolned-Ruengsri-1

 อาย กล่าวว่า

“เรื่องนี้อายรับบท ยิหวา ลูกสาวเจ้าของค่ายมวยเก่าแก่ที่กำลังจะเจ๊ง บุคลิกภายนอกดูเป็นคนเงียบๆ หน้านิ่ง ๆ แต่มีพรสวรรค์คือต่อยมวยเก่งสุด ๆ ซึ่งความฝันของยิหวาคือ กอบกู้ค่ายมวยเทพลีลาของครอบครัวขึ้นมาให้ได้

บอกเลยว่าเรื่องนี้อายดีใจมากค่ะ ที่ได้ร่วมงานกับพี่ ๆ นักแสดงทุกคน การทำงานสนุกมากมีครบทุกรสทั้งโหดมันฮาเลยค่ะ ตอนเข้าฉากต้องโฟกัสดี ๆ ไม่งั้นเราจะหลุดขำออกมา เพราะแต่ละคนคือเทพแห่งการปล่อยมุก อย่างพี่สมจิตร ก็สายฮา เป็นครั้งแรกที่ได้เล่นเป็นพ่อลูกกัน ซึ่งมีหลายฉากที่พี่เขาทำให้เราเซอร์ไพรส์

Eye-Kamolned-Ruengsri-6

ส่วนการร่วมงานกับพี่สาว พี่ปิงปอง พี่เจนนี่ บอกเลยว่าครอบครัวนี้คือคนที่หนูอยากร่วมงานด้วยมาก ๆ พี่ปิงปอง เล่นเป็นพี่สาวคนโต ที่มารู้ตัวตอนหลังว่าไม่อยากเป็นนักมวย และพี่เจนนี่ ก็เดินตามรอยพี่ชาย แม้หน่วยก้านดี เตะต่อยเก่ง แต่สุดท้ายก็ไม่อยากเป็นนักมวย เพราะอยากเป็นตุ๊ดมากกว่า ส่วนเราเป็นคนที่อยากเรียนมวยมาก แต่พ่อไม่สอน  เพราะเป็นผู้หญิง แต่พอถูกรังแกบ่อย ๆ พ่อก็เลยยอมสอนมวยให้

Eye-Kamolned-Ruengsri-9

และด้วยความที่เรื่องนี้ต้องมีฉากต่อสู้เยอะ เลยมีโอกาสได้เรียนรู้วิธีการป้องกันตัว ซึ่งส่วนตัวรู้สึกชอบมาก ที่ได้มาฝึกคิวบู๊ อย่างฉากที่ต้องต่อสู้กับนักเลงบนรถเมล์ ก่อนเข้าซีน ก็ต้องมีการซ้อมคิวกัน แต่มีจังหวะที่พลาด อายเผลอเอาศอกไปเฉาะเข้าที่หน้าผากของครูคนที่มาสอน ตอนนั้นยอมรับเลยว่าตกใจมากค่ะ ร้องไห้ น้ำตาพรากเลยค่ะ รู้สึกแย่ที่ทำให้ครูบาดเจ็บ แต่ครูก็บอกว่าไม่ต้องกลัวครูเจ็บ กลัวศอกหนูจะแตกมากกว่า พอกลับบ้านไป เหมือนที่ครูบอกไว้เลยค่ะ ข้อศอกเราช้ำจนเปลี่ยนเป็นสีม่วง แต่หน้าครูไม่เป็นอะไรเลย แข็งแกร่งสุด ๆ สุดท้ายเรานั่นแหละที่เป็นคนเจ็บเอง

Eye-Kamolned-Ruengsri-1

Eye-Kamolned-Ruengsri-2

เรียกว่าแค่ซ้อมยังจริงจังขนาดนี้ ในซีรีส์จะจัดหนักขนาดไหน ติดตามชมกันได้นะคะ กับความสนุกของ LINE TV Originals สู้ตาย!! นายกระจับซีรีส์เรื่องใหม่จาก LINE TV ตอนใหม่ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. บน LINE TV เท่านั้นค่ะ”

Eye-Kamolned-Ruengsri-3
Eye-Kamolned-Ruengsri-4
Eye-Kamolned-Ruengsri-5
Eye-Kamolned-Ruengsri-7
Eye-Kamolned-Ruengsri-8
Eye-Kamolned-Ruengsri-10
Eye-Kamolned-Ruengsri-11
Eye-Kamolned-Ruengsri-12
Eye-Kamolned-Ruengsri-3
Eye-Kamolned-Ruengsri-4

Leave a Reply