มาทำความรู้จักน้องหมาทั้ง 6 ตัว จาก “Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด” กันเถอะ

0
458
ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด

จากคฤหาสน์พันล้าน สู่เพิงหมาแหงน!  เมื่อชีวิตหมาคุณชายไฮโซ ต้องออกมาผจญภัยโลกกว้างที่ไม่คุ้นเคย เปิดประตูต้อนรับภาพยนตร์อนิเมชั่นสุดแสบ Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด เรื่องราวของเล่าน้องหมา ที่จะมาตกหัวใจเหล่าทาสให้หลงรักไปกับมิตรภาพของเพื่อนซี้สี่ขา และเราก็ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ 6 น้องหมาแสนคิ้วท์ ก่อนจะไปสนุกกับพวกเขาเต็ม ๆ บนจอภาพยนตร์ 8 สิงหาคมนี้


ทรอเบิล หมาน้อยพันธุ์ผสมสุดไฮโซ ชีวิตดี๊ดีเยี่ยงเจ้าชาย แต่..ทุกอย่างเปลี่ยนไปเมื่อเจ้าของสุดร่ำรวยของทรอเบิลได้เสียชีวิตลง ทำให้ชีวิตพลิกผันต้องกลายเป็นหมาจรจัด งานนี้จึงถึงเวลาต้องออกผจญภัยนอกคฤหาสน์ตามแบบฉบับ “หม๊าหมา” ของแท้!

Trouble

ราวซีย์ หมาเจ้าถิ่นที่ทรอเบิลบังเอิญเจอ ภายนอกเธอดูเป็นสัตว์เกรี้ยวกราด ปากแข็ง ลึก ๆ แล้วใจอ่อนมาก เนื่องจากเคยมีประสบการณ์เลวร้ายกับมนุษย์ แต่ด้วยความกระตือรือร้นของทรอเบิล ช่วยทำให้ราวซีย์กลับมาสดใสขึ้นอีกครั้ง

Trouble

นอร์ม บูลด็อกหัวร้อน ขาใหญ่แห่งแก๊งหมาสวนสาธารณะ หมาทุกตัวเชื่อฟัง เป็นคู่กัดทรอเบิล เพราะกลัวว่าเจ้าหมาน้อยไฮโซจะแย่งเจ้าของพวกมันไป

กิซโม่ เกรย์ฮาวด์ขี้ระแวง หมกมุ่น เชื่อเรื่องประหลาด ชอบนึกว่าทุกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนโลกจะต้องมีคนบงการอยู่เบื้องหลัง!Trouble

ทิปปี้ หมาพุดเดิลประจำสวนสาธารณะ สมาธิสั้น วอกแวกง่าย และมักจะมีความคิดมากมายวนอยู่ในหัว ทำให้มันเผลอพูดเรื่องอื่นขัดจังหวะเพื่อน ๆ ตลอดเวลา

Trouble

เบลล่า หมาคอร์กี้รักสะอาด จู้จี้เป็นที่สุด เธอกลัวว่าสิ่งสกปรก และความไร้สุขอนามัยจะก่อโรค! ทำให้เบลล่ามักจะมาเดินที่สวนพร้อมกับสวมปลอกกันเลียที่คอเสมอ จนกระทั่งปิ๊งไอเดียประยุกต์มันให้เป็นเครื่องดักฟังระยะไกล

Trouble

การผจญภัยในโลกกว้างของ “ทรอเบิล” และผองเพื่อนจรจัดจะบันเทิงแค่ไหน? พบกับภาพยนตร์อนิเมชั่นสุดแสบ โดยทีมสร้างฝีมือดี จอห์น เอช วิลเลี่ยมส์ (SHREK , SHREK 2) และ แดเนียล สเตอร์ลิง (Jump In) เอาใจครอบครัวและคนรักน้องหมาแบบเต็ม ๆ ใน Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด” ทั้งระบบ Soundtrack  และเสียงไทย 8 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Leave a Reply