ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 จัดกิจกรรม “ดูหนังดีต่อหนังฟรี”กับ Movie World แจกตั๋วหนังฟรี 100 ใบ ถึง 21 มิ.ย. นี้

0
285
Movie World

ตลอดเดือนมิถุนายนนี้ ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เอาใจคอหนัง Movie World ไปกับหนังดีหนังดังอย่าง  “ATM เออรักเออเร่อ” ภาพยนตร์คอเมดีสุดฮา จากค่าย GTH นำแสดงโดย เต๋อ – ฉันทวิชช์ ธนะเสวี และ ไอซ์ – ปรีชญา พงษ์ธนานิกร เป็นเรื่องราวของธนาคารแห่งหนึ่งที่มีกฎเหล็ก “ห้ามพนักงานเป็นแฟนกัน”แต่มีพนักงานคู่หนึ่งแอบฝ่าฝืนกฎข้อนี้ เมื่อถูกจับได้ จึงต้องไล่คนใดคนหนึ่งออก แถมระบบยังเออเร่อตู้เอทีเอ็มที่จ่ายเงินเกินจนทำให้เกิดปัญหาสุดป่วน 

ATM เออรักเออเร่อ
ATM เออรักเออเร่อ

ต่อด้วย ภาพยนตร์ “ฉลุยแตะขอบฟ้า” พบกับ นิชคุณ หรเวชกุล, นิกกี้ ณฉัตร, เจสซี่ เมฆวัฒนา และใบเตย  สุวพิชญ์ กับเรื่องราวของ “โต้ง” กับ “ป๋อง” คู่ซี้ที่มีดนตรีอยู่ในหัวใจ แต่ที่ทั้งคู่ยังไม่มีคือ เงิน และต้นทุนทางสังคม ทั้งคู่อยากเป็นนักร้องนักดนตรี และพยามตามหาความฝันตามไอดอลคนดัง  สีสันในหัวใจก็เกิดขึ้นเมื่อเขาทั้งคู่ไปปิ๊ง “ตุ๊กตา” สาวน้อยหน้าใสใน­ซอย พวกเขาทำตามฝันจนได้มีโอกาสบุกไปถึง CJYP ค่ายดนตรีค่ายยักษ์ในเกาหลี เจอกับไอดอลคนโปรดอย่าง “นิชคุณ” โต้งป๋องต้องเจอกับสารพัดปัญหา จนถึงขั้นผิดใจกันเองเมื่อทั้งคู่ดันไปเจอ­กับ “มีฮา” สาวเกาหลีน่ารักคนหนึ่งที่มีหน้าตาละม้ายค­ล้ายกับ “ตุ๊กตา” จนเกิดความสับสนให้กับโต้­งป๋อง ว่าจะตุ๊กตาหรือมีฮากันดี

ฉลุยแตะขอบฟ้า
ฉลุยแตะขอบฟ้า

สำหรับภาพยนตร์จีนผู้ชมทางบ้านจะได้ชม  “พยัคฆ์ตะลุยพยัคฆ์ หรือ Flying Swords Of Dragon Gate”  ภาพยนตร์นิยายกำลังภายในฝีไม้ลายมือของผู้กำกับรุ่นเก๋าอย่าง “ฉีเคอะ” นำแสดงโดย เจ็ท ลี, โจว ซวิ่น, เฉินคุน, หลี่ หยูชุน, เกย ลุนเม่ย, ฝาน ส่าวหวง และ เมวิส ฟาน  เรียกได้ว่าเป็นหนังกำลังภายในสามมิติเรื่องแรกของโลกกันเลยทีเดียว

พยัคฆ์ตะลุยพยัคฆ์ หรือ Flying Swords Of Dragon Gate
พยัคฆ์ตะลุยพยัคฆ์ หรือ Flying Swords Of Dragon Gate

นอกจากจะได้ชมความสนุกกันแบบเต็มอิ่มแล้ว ยังมีกิจกรรม “ดูหนังดีต่อหนังฟรี” สู้ภัยโควิด แจกตั๋วหนังฟรี 100 ใบ มาเอาใจคอหนัง เพียงแคปหน้าจอทรูโฟร์ยูขณะรับชมภาพยนตร์เรื่องใดก็ได้ในช่วง Movie World ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น. และวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 หรือทรูไอดี แล้วโพสต์ลงในคอมเม้นท์ใต้โพสต์กิจกรรม (True4U Facebook) “ดูหนังฟรีต่อหนังฟรี” รับฟรีทันทีบัตรชมภาพยนตร์ Major Cineplex จำกัด 1 ท่านต่อ 1 ใบ รวม 100 ใบ เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึง 21 มิ.ย. นี้ หรือจนกว่าของจะหมด ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.true4u.com

Leave a Reply