เปรียบเทียบสองตัวท็อปจากสองจักรวาลนักฆ่า ทีมไหนดี? John Wick หรือ ANNA

0
John Wick Anna

ถ้าพูดถึงจักรวาล “นักฆ่า” ในวงการภาพยนตร์ ชื่อแรกที่นึกถึงก็คงจะหนีไม่พ้น “John Wick” ชายหนุ่มผู้สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับวงการแอคชั่นกับโลกนักฆ่าโคตรเดือด ซึ่งผ่านมาทั้งหมด 3 ภาค ได้รับกระแสตอบรับที่ดีทุกภาค! เปรียบเหมือนเป็นการขยายจักรวาลที่ใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ โดยในภาคล่าสุด หลังจอห์นวิคทำผิดกฎ จึงกลายมาเป็นเป้าหมายสำคัญของนักฆ่าทั่วโลก บีบให้เขาต้องลุยกว่าเดิม ทำให้คนดูได้เห็นฉากแอคชั่นหลายสไตล์ การต่อสู้ระยะประชิด ยิงปืน ขี่มอเตอร์ไซค์ เปิดโลกใต้ดิน เครือข่ายโรงแรมลับ และบรรดามือสังหารยอดระดับพระกาฬทั้งชายและหญิง แน่นอนว่ายังคงมี “สุนัข” ร่วมด้วย แถมยังถูกฝึกมาอย่างเข้มข้น ถึงขนาดที่ “คีอานู รีฟส์” ให้นิยามการทำงานกับภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “นี่คือความท้าทายด้านร่างกายที่สุดตั้งแต่เคยแสดงมา” บิลด์ขนาดนี้แล้ว แฟน ๆ ไม่ควรพลาดที่จะตามเก็บ “John Wick” ให้ครบ 3 ภาค ก่อนรอดูภาค 4 ที่เตรียมเข้าฉายในปี 2022 นี้!

อีกหนึ่งนักฆ่าที่แฟน ๆ หลงรักไม่แพ้กันก็คือ “แอนนา” ซูเปอร์โมเดลสวยแซ่บ! จากภาพยนตร์แอคชั่นสายลับสุดระทึก “ANNA” หญิงสาวผู้เป็นนางแบบแถวหน้า และเป็นแฟชั่นไอคอนระดับโลก ควบตำแหน่งมือสังหาร ต้องปลอมตัวหลายบุคลิก เล่นเกมสายลับสงครามเย็นที่ถูกวางแผนซ้อนไว้หลายชั้น เช่นเดียวกับนักแสดงนำอย่าง “ซาช่า ลุสส์” ก็ทุ่มเทสุดตัวเพื่อเรียนรู้การเป็นสุดยอดสายลับ ทั้งอาวุธ ไล่ล่า รวมทั้งฝีมือการต่อสู้ระยะประชิด คอนเฟิร์มความมันส์จากปากของเธอเองว่า “สำหรับฉันมันเป็นเรื่องท้าทายทางด้านร่างกายและจิตใจ เรียนคิวบู๊ หัดศิลปะการต่อสู้ตั้งแต่พื้นฐาน ฉันพยายามหัดมันด้วยแนวคิดเดียวกับแอนนาที่เข้มข้นสุด ๆ ไปเลย”

แล้วคุณจะเลือกทีมไหน?  #JohnWick โหด ดิบ ฆ่าได้ฆ่า หรือ #ANNA ซูเปอร์โมเดล สวย แซ่บ พบความสนุกเกินต้าน ความดุเดือดไร้ขีดจำกัด ฉากแอคชั่นที่หาไม่ได้จากที่ไหน! วันนี้ที่ APPLE TV

กดสั่งซื้อ John Wick ได้ที่ : https://apple.co/300lnYv

กดสั่งซื้อ John Wick: Chapter 2 ได้ที่ : https://apple.co/2XqYAnk

กดสั่งซื้อ John Wick: Chapter 3 – Parabellum ได้ที่ : https://apple.co/2XVcUU9

กดสั่งซื้อ ANNA ได้ที่ : https://apple.co/2yYyKh0

Loading...

Leave a Reply