ย้อนดู 5 บทบาทตำรวจของ “นิโคลัส เคจ” ก่อนรับบทเป็นโคตรโจรอันตรายใน “KILL CHAIN”

0
479

หนึ่งในนักแสดงเจ้าบทบาท นิโคลัส เคจ กลับมาอีกครั้งกับความระห่ำครั้งใหญ่ในหนังแอคชั่นลำดับที่ 40 บนเส้นทางสายการแสดงใน KILL CHAIN โคตรโจรอันตราย

โดยก่อนหน้านี้ นิโคลัส เคจ ได้ผ่านการแสดงมาแล้วแทบจะทุกบทบาท และหนึ่งในบทบาทที่เขามักจะได้รับก็คือ บทตำรวจ ในวันนี้เราจะพาไปพบกับ 5 บทบาทตำรวจบนเส้นทางสายการแสดงที่เขาได้เคยฝากความประทับใจไว้ในโลก แห่งแผ่นฟิล์ม ก่อนพลิกบทบาทเป็นโคตรโจรอันตรายใน “KILL CHAIN” ที่กำลังจ่อคิวเข้าฉาย 7 พฤศจิกายนนี้

1. It Could Happen to You (1994)

it-could-happen-to-you

บทบาทโรแมนติกเบาสมองของนิโคลัส เคจ ในบทตำรวจที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลใหญ่ แล้วสัญญาว่าจะแบ่งครึ่งหนึ่งเป็นทิปให้สาวเสิร์ฟนางหนึ่ง (บริดเจต ฟอนด้า) จนกลายเป็นเรื่องวุ่นวายเมื่อภรรยาของเขา(โรซี่ เปเรซ)ต้องการเก็บรางวัลทั้งหมดไว้คนเดียว

2. Snake Eyes (1998)

snake-eyes

หนังเล่าเรื่องนักสืบคนหนึ่ง (นิโคลัส เคจ) ที่ต้องสืบคดีลอบสังหารเลขานุการฝ่ายความมั่นคง กลางงานแข่งขันชกมวยและต้องหาตัวการในแผนสมคบคิดในครั้งนั้น

3. World Trade Center (2006)

world-trade-centerหนังอิงจากโศกนาฏกรรม 9/11 ปี 2001 กับบทตำรวจดับเพลิงที่ต้องติดอยู่ในซากตึกเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์

4. The Bad Lieutenant : Port of Call – New Orleans (2009)

The-Bad

หนึ่งในบทบาทที่ดีที่สุดในการแสดงของเขากับบทนักสืบติดยาและติดพนัน ที่ต้องสืบคดีฆาตกรรมผู้อพยพชาวเซเนกัลและพัวพันแก๊งค้ายา

5. 211 (2018)

211

การกลับมารับบทระห่ำอันตรายที่สุดในชีวิตของนิโคลัส เคจกับบทนายตำรวจที่ต้องปะทะกับกองโจรติดอาวุธ ที่ก่อเหตุปล้นธนาคารซึ่งหนังอิงจากเหตุการณ์จริงที่นองเลือดที่สุดในประวัติศาสตร์ตำรวจของอเมริกา

 

และครั้งนี้ เตรียมพบกับความระห่ำครั้งใหญ่ส่งท้ายปีของ นิโคลัส เคจ กับบทบาทชายผู้มีอดีตโคตรอันตราย สู่หนึ่งศึกความมันส์โคตรระห่ำ KILL CHAIN โคตรโจรอันตราย 7 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

KC2

KC1

Leave a Reply