ค่ายเพลง YUPP! เปิดโปรเจกต์ใหญ่ “YOUNG YUPP! AUDITION” ค้นหาศิลปินรุ่นใหม่ ในสไตล์ Hip-Hop, Pop, R&B

0
351

ถือเป็นค่ายเพลงน้องใหม่มาแรง สำหรับค่าย YUPP! (YOUTH WITH DOUBLE UP!) ที่มีศิลปินในสังกัด ได้แก่ LAZYLOXY, MAIYARAP, MILLI, NAMEMT, BEN BIZZY, BLACKSHEEP และ AUTTA  ด้วยผลงานคุณภาพที่โดนใจทุกเพศทุกวัย ทำให้มีผู้ติดตามในช่อง YOUTUBE เกิน 1ล้านคนภายใน 1 ปี โดยปัจจุบันมีผู้ติดตาม YOUTUBE มากกว่า 2.05 ล้านคน  และมียอดวิวรวมถึง 770 ล้านวิว

YUPP-LIVE-PORTFOLIO-0

ล่าสุด ทีมผู้บริหาร ต้าร์ สักกพิช มากคุณ, ฟลุ๊ค พลกฤต ศรีสมุทร และ โจ้ ศวิชญ์ สุวรรณกุล ทีม RAP IS NOW ผู้ร่วมก่อตั้งค่าย YUPP! และยังเป็น CREATIVE CONSULT ของ THE RAPPER ทั้ง 3 ซีซั่น ขอรันวงการเพลงบ้านเราให้คึกคัก กับการเปิดโปรเจกต์ใหญ่ “YOUNG YUPP! AUDITION” เพื่อค้นหา ศิลปินในสไตล์ Hip-Hop, Pop, R&B เตรียมผลักดันให้คนรุ่นใหม่ที่มีใจรักในเสียงเพลงได้ปล่อยของ ปล่อยพลัง กับโอกาสครั้งใหญ่ที่จะได้แสดงความสามารถกันแบบเน้นๆ โดยศิลปินที่ผ่านการออดิชั่นในครั้งนี้ จะได้ร่วมงานกับทีมงานมืออาชีพ เพื่อสร้างสรรค์งานดนตรีให้ได้มาตรฐานในระดับสากลและเป็นศิลปินของ ค่าย YUPP! อีกด้วย

image

ต้าร์ สักกพิช มากคุณ ตัวแทนผู้บริหารกล่าวว่า“ค่ายเพลง YUPP! มีจุดเริ่มต้นจาก Rap is Now การแข่งขัน Rap Battle ที่ได้รับความนิยม จนทำให้วงการแร็พเป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น  และทำให้เพลง Hip- Hop กลายเป็นเพลงในกระแสหลักที่หลายคนชื่นชอบ

ซึ่งการทำงานของค่าย YUPP! ใน 2 ปีที่ผ่านมา ถือเป็นความภูมิใจที่เราได้ผลักดันศิลปินรุ่นใหม่ให้เป็นที่รู้จักและได้รางวัลการันตีความสำเร็จมามากมาย  อย่างเช่น  LAZYLOXY, MAIYARAP, MILLI และตอนนี้ค่ายเล็ก ๆ ของเรา กำลังเปิดโปรเจกต์ YOUNG YUPP! AUDITION เพื่อออดิชั่นและค้นหาศิลปินรุ่นใหม่ เรากำลังมองหาศิลปินที่มี identity แบบ YUPP! ค้นหาศิลปินที่มีความสามารถ ความแตกต่าง มีความ original เป็นของตัวเอง ชัดเจน ในสไตล์ Hip-Hop, Pop หรือ R&B

2

ในเบื้องต้นเราไม่ได้วางว่าเราอยากได้ศิลปินแบบไหน แต่เราอยากได้ศิลปินในแบบคุณ โดยเปิด รับสมัครในช่องทางออนไลน์เท่านั้น!   ใครที่สนใจเพียงส่งคลิปความสามารถพร้อมแนบใบสมัครส่งมาให้เรา ตั้งแต่วันนี้-16พ.ค.นี้และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://www.facebook.com/officialyupp อย่าปล่อยโอกาสนี้ให้หลุดมือนะครับ พวกเราทีม YUPP!   เป็นกำลังใจให้ทุกคนครับ”

#YOUNGYUPP! #YUPP!

Autta-01
Ben-Bizzy-02
Blacksheep-02
Lazyloxy-02
Maiyarap-02
Milli-02
Namemt-02

Leave a Reply