พชร์ อานนท์ ลุยตลาดหนังวาย จับ 2 หนุ่มฮอต บาส – เพิร์ธ นำทีมบวงสรวง บอกโลกให้รู้ ว่า “กูรักมึง”

0
409
Tell-The-World-I-Love-You

เกินต้านกระแสวายที่กำลังโตอย่างต่อเนื่อง ผู้กำกับจอมเก๋า พชร์ อานนท์ ผู้คว่ำหวอดในวงการบันเทิงไทยกว่า 30 ปี และเป็นคนแรกที่ปลุกกระแสหนังชายรักชายจนประสบความสำเร็จมาแล้วอย่าง “เพื่อน…กูรักมึงว่ะ” ขอลุยตลาดหนังวายเต็มสูบ ด้วยการสร้างภาพยนตร์ บอกโลกให้รู้ ว่า “กูรักมึง” (Tell The World I Love You) ในนาม สมองกูร์ โพสิทีฟ ติ้งกิ้ง พร้อมพันธมิตร อาม่า สตูดิโอ ด้วยการจับ 2 หนุ่มฮอต บาส – สุรเดช พินิวัตร์ และ เพิร์ธ – ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร ที่มีฐานแฟนคลับสายวายเหนียวแน่น ถ่ายทอดความรักในมุมมองของ พชร์ อานนท์ การันตี! เป็นหนังรักที่ดีที่สุดในชีวิตการเป็นผู้กำกับ

Tell-The-World-I-Love-You-15

“พี่ทำหนังมามาก เรียกว่าเกือบทุกแนว ทั้งทำเงิน ทำกล่อง ก็มีแพชชั่นทุกครั้งในการกำกับ ทุกครั้งที่ทำหนัง พี่จะดึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงเวลานั้นๆ มาเป็นแกนหลัก แล้วค่อยแตกประเด็นออกไป เติมความสนุกใส่มุก ใส่แก๊ก ให้มันเป็นไปตามพล็อตเรื่องที่เรากำหนด

ครั้งนี้ที่ลุกขึ้นมาทำหนังวาย จริงๆ ก็ไม่ใช่อิงกระแสซะทีเดียว แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าตลาดวายโตเร็วมาก เราก็เลยคิดพล็อตหนังขึ้นมาต่อจาก “เพื่อน…กูรักมึงว่ะ” แต่ทำให้มันมีสตอรี่ มีเส้นเรื่องของคน 2 คนที่แตกต่างกันมากๆ ไม่น่าจะมาเจอกันได้ แต่เพราะเหตุการณ์บางอย่างมันทำให้คนทั้งคู่มาเจอกัน และเกิดความรู้สึกที่ดีในยามที่เราไม่มีใคร แต่ไอ้ 2 คนนี้มันก็พร้อมจะช่วยเหลือซึ่งกันและกัน

Tell-The-World-I-Love-You-3

พี่มองว่าตอนนี้ถ้าพูดถึงวาย หน้า บาส กับ เพิร์ธ ก็ลอยมาเลยนะ แล้วพอไปคุยกับหุ้นส่วนที่เรียกว่าเป็นคุณแม่ต้นตำรับสายวายเธอเห็นดีเห็นงามด้วย ลุยเลย ทำเลย ไม่ทำตอนนี้ จะทำตอนไหน พี่ก็เลยไม่ยั้ง เอาให้สุด ซึ่งเรื่องนี้เราก็ได้ทีมโปรดักชั่นที่ทำ “เพื่อน…กูรักมึงว่ะ” มาทำงานด้วย ก่อนเปิดกล้องถ่ายทำพี่ก็ให้ บาส เพิร์ธ และน้องๆ นักแสดงคนอื่นๆ มาเรียนแอคติ้งเพิ่มเติม

Tell-The-World-I-Love-You-20

บอกโลกให้รู้ ว่า “กูรักมึง” ยังเป็นการกลับมาทำงานร่วมกันอีกครั้งกับ นิก (คุณาธิป ปิ่นประดับ) พี่มองว่าด้วยคาแรกเตอร์ และสไตล์ของนิก จะทำให้หนังแข็งแรงขึ้น ส่วนตัวพี่ไม่มีอะไรนะ เพราะเราก็เห็นมันเป็นน้อง เป็นเด็ก อะไรที่ผิด เค้าสำนึกมาขอโทษ เราก็จบ ก็กลับมาทำงานกันได้ ไม่มีอะไร

Tell-The-World-I-Love-You-27

เรื่องนี้พอเป็นหนังวาย นักแสดงหลักทั้งเรื่องก็จะมีเด็กผู้ชายเยอะ หน่วยก้านดี หน้าตาดี รับรองพอถ่ายทำแล้วฉายเข้าโรงหนังรับรองสาววายจับคู่จิ้นไม่ถูกแน่ๆ เพราะ เยอะมาก นี่ก็จะเร่งเปิดกล้องถ่ายทำให้เสร็จภายในเดือนธันวาคม แล้วช่วงโพสต์โปรดักชั่นก็น่าจะอยู่ช่วงมกราคม พี่ตั้งใจให้ บอกโลกให้รู้ ว่า “กูรักมึง” เข้าฉายวันที่ 14 กุมภาพันธ์ คาดหวังว่าหนังรักเรื่องนี้ใครๆ ก็ต้องดู เพราะหนัง จะถ่ายทอดมุมมองความรักแบบใหม่ ที่ไม่ได้เอาเพศ มาเป็นตัวกำหนด พี่การันตีเลยว่าหนังเรื่องนี้คือหนังรักที่ดีที่สุด ที่พี่เคยทำมา”

วาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ 14 กุมภาพันธ์ 2021 เตรียมฟินไปกับภาพยนตร์รักแห่งปีของ พชร์ อานนท์ บอกโลกให้รู้ ว่า “กูรักมึง” (Tell The World I Love You) ทุกโรงภาพยนตร์

Tell-The-World-I-Love-You-29

รายชื่อนักแสดงภาพยนตร์ บอกโลกให้รู้ ว่า “กูรักมึง” (Tell The World I Love You)

 • บาส – สุรเดช พินิวัตร์
 • เพิร์ธ – ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร
 • นิก – คุณาธิป ปิ่นประดับ
 • สงกรานต์ – รังสรรค์ ปัญญาเรือน
 • เน็ต – สิรภพ มานิธิคุณ
 • แบงก์ – ธนาธิป ศรีทองสุก
 • เกล้า – ศักดิ์สิทธิ์ วงศาโรจน์
 • กาย – กรกฤต เหล่าตระกูล
 • เฟอร์กี้ – ภวฤทธ์ เพาเวอร์
 • บี – อภิสิทธิ์ แสงมิ่ง
 • เบสท์ – เอกวัฒน์ นิรัตน์วรปัญญา
 • หญิง – ฌัชฌา รุจินานนท์

ขอแนะนำ

 • คิตตี้ – นันทภัค อรัญญาเกษมสุข
Tell-The-World-I-Love-You-2
Tell-The-World-I-Love-You-4
Tell-The-World-I-Love-You-5
Tell-The-World-I-Love-You-6
Tell-The-World-I-Love-You-7
Tell-The-World-I-Love-You-8
Tell-The-World-I-Love-You-9
Tell-The-World-I-Love-You-10
Tell-The-World-I-Love-You-11
Tell-The-World-I-Love-You-12
Tell-The-World-I-Love-You-13
Tell-The-World-I-Love-You-14
Tell-The-World-I-Love-You-16
Tell-The-World-I-Love-You-17
Tell-The-World-I-Love-You-18
Tell-The-World-I-Love-You-19
Tell-The-World-I-Love-You-22
Tell-The-World-I-Love-You-21
Tell-The-World-I-Love-You-23
Tell-The-World-I-Love-You-24
Tell-The-World-I-Love-You-25
Tell-The-World-I-Love-You-26
Tell-The-World-I-Love-You-28
Tell-The-World-I-Love-You-30

Leave a Reply