โคล สเปราซ์ และ เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน เปิดรอบ World Premiere ของ “FIVE FEET APART”

0
271

เตรียมขยับหัวใจให้ใกล้กันมากขึ้น กับภาพยนตร์รักซึ้ง ๆ ประจำปี 2562 อย่าง FIVE FEET APART ที่ล่าสุดได้เปิดตัวเรียกน้ำตาครั้งแรกในรอบ World Premiere นำทีมโดยสองนักแสดงวัยรุ่นชื่อดังสุดฮอต “โคล สเปราซ์” และ “เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน” รวมทั้งนักแสดงอื่น ๆ ที่มาชวนทั้งโลกซึบซับไปกับความรักของหนุ่มสาวที่ห้ามเข้าใกล้กันเกิน 5 ฟุต ณ ลอสแอนเจลิส ในสหรัฐอเมริกา เมื่อช่วงปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา

Five-Feet-Apart-World-Premiere-8

ซึ่งเป็นงานเปิดตัวภาพยนตร์ที่สุดหวานชื่น เพราะทั้ง “โคล สเปราซ์” และ “เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน” ก็ต่างจัดเต็มมาเสิร์ฟความซึ้ง ความประทับใจ ความน่ารักของพวกเขาแบบเต็มพลัง พิสูจน์ถึงความสัมพันธ์ที่ห้ามเข้าใกล้กันเกิน 5 ฟุต จะอยู่ด้วยกันได้อย่างไร? และนอกจากจะต้องเตรียมหัวใจไปอินกับเรื่องราวในภาพยนตร์ แฟน ๆ ยังต้องเตรียมรับมือกับออร่าแรงของสองนักแสดงอีกด้วย ฝ่ายชายมาในชุดสูทโทนขาวดำกับลุคสุดคูล ด้านฝ่ายหญิงก็ทำหนุ่ม ๆ ใจละลายไปกับชุดเดรสชมพูดีไซน์เก๋ทรงสูท ที่ทั้งสวย สตรอง และเท่ไปพร้อมกัน

Five-Feet-Apart-World-Premiere-2

Five-Feet-Apart-World-Premiere-1

ไม่เพียงแค่นั้น! ความพิเศษของงานยังอบอวลไปด้วยกลิ่นอายความรัก! เพราะนักแสดงสาว “ลิลี่ ไรน์ฮาร์ต” ก็มาร่วมแสดงความยินดีกับหวานใจหนุ่ม “โคล สเปราซ์” โชว์ดีกรีความหวานพุ่งทะลุงานเลยทีเดียว แถมพี่ชายสุดหล่ออย่าง “ดีแลน สเปราซ์” ก็มาให้กำลังใจเขาด้วยเช่นกัน บอกเลยว่าความหล่อคูณสอง สาว ๆ เขินสลบกันทั้งงาน!

Five-Feet-Apart-World-Premiere-5

Five-Feet-Apart-World-Premiere-4

Five-Feet-Apart-World-Premiere-3

และอีกหนึ่งไฮไลท์ของงานก็คือเซอร์ไพรส์วันคล้ายวันเกิดให้กับนางเอกสาว “เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน” ซึ่งเป็นวันที่ 7 มีนาคมที่ผ่านมานั่นเอง เรียกได้ว่าแฮปปี้กันสุด ๆ ก่อนที่จะไปซาบซึ้งกินใจในภาพยนตร์แบบเต็ม ๆ

Five-Feet-Apart-World-Premiere-6

Five-Feet-Apart-World-Premiere-7

โรคร้ายสร้างกฎที่ทำให้หนุ่มสาวคู่นี้ห้ามอยู่ใกล้กันเกิน 5 ฟุต แต่พวกเขาจะสู้ไปด้วยกันทุกนิ้วทุกเซ็น พบกับ “เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน” และ “โคล สเปราซ์” ด้วยฝีมือการกำกับของ “จัสติน บาลโดนี” ใน FIVE FEET APART เตรียมเข้าฉายไทย 11 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

Leave a Reply