พบกับโปรเจกต์ “หนังผมไม่เล็กนะครับ” เฟสใหม่ BEAUTIFUL BOY และ BEN IS BACK

0
158
หนังผมไม่เล็กนะครับ

ทุกครอบครัวต่างมีเรื่องราว ทุกครอบครัวอาจเคยผ่านพ้นเรื่องเลวร้าย ไม่ว่าสาเหตุนั้นคืออะไร แต่มีเพียงเหตุผลเดียวที่ทุกครอบครัวจะข้ามผ่านได้ นั่นคือความรัก ความรักของสังคมเล็ก ๆ ที่เรียกว่า “ครอบครัว” หนังผมไม่เล็กนะครับ เต็มใจนำเสนอ ภาพยนตร์แห่งสายสัมพันธ์ครอบครัวที่จะเรียกน้ำตาของคุณ

เริ่มด้วย BEAUTIFUL BOY แด่ลูกชายสุดที่รัก ผลงานจากผู้สร้าง MOONLIGHT และ 12 YEARS A SLAVE กับภาพยนตร์คุณภาพที่เข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำสาขานักแสดงสมทบชาย “ทิโมธี ชาลาเมต์” จาก CALL ME BY YOUR NAME และยังได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง “สตีฟ คาเรล” จาก FOXCATCHER มาร่วมถ่ายทอดความประทับใจในครั้งนี้ด้วย

เรื่องราวของเด็กชายที่กำลังมีอนาคตก้าวไกล เป็นความหวังของพ่อและครอบครัว ที่ต้องพังลงด้วยยาเสพติด การก้าวผ่านช่วงเวลาอันเลวร้ายกับความรักของพ่อที่จะช่วยเยียวยาเขาในครั้งนี้จะผ่านไปได้หรือไม่ เตรียมผ้าเช็ดหน้าของคุณแล้วพบกับ BEAUTIFUL BOY แด่ลูกชายสุดที่รัก เราจะผ่านเรื่องเลวร้ายไปด้วยกัน 16 มกราคมนี้ในโรงภาพยนตร์

ต่อด้วยความสัมพันธ์ของผู้หญิงที่เรียกว่า “แม่” กับผลงานการแสดงที่ดีที่สุดในรอบ 10 ปี ของผู้หญิงบานฉ่ำ “จูเลีย โรเบิร์ต” เจ้าของรางวัลออสการ์จาก ERIN BROCKOVICH BEN IS BACK ภาพยนตร์ดราม่าที่จะมากระตุ้นต่อมน้ำตาคุณ การันตีคุณภาพจากผู้เขียนบท ABOUT A BOY

เมื่อความรักของแม่ ที่มีต่อลูกชาย รับบทโดย “ลูคัส เฮดจส์” จาก MANCHESTER BY THE SEA ในการพบกันของแม่ลูกในช่วงเวลาสั้น ๆ กลับมีเหตุการณ์เกิดขึ้นมากมาย และแม่คนนี้ต้องใช้ความพยายามอย่างสุดความสามารถเพื่อช่วยชีวิตลูกชายของเธอก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป ใน BEN IS BACK จากใจแม่ถึงลูก…เบน 31 มกราคมนี้ในโรงภาพยนตร์

เอาใจช่วยทั้งสองครอบครัวให้ก้าวผ่านผ่านเรื่องราวต่าง ๆ พร้อมกัน หนังผมไม่เล็กนะครับขอเป็นกำลังใจให้กับทุกครอบครัวที่ต้องก้าวเดินต่อไป และเฟสต่อไปจะเป็นภาพยนตร์ประเภทใด ฝากติดตามได้ในโปรเจกต์ “หนังผมไม่เล็กนะครับ”

อ่านข้อมูลหนังเพิ่มเติมได้ที่

Beautiful Boy แด่ลูกชายสุดที่รัก

Ben is Back จากใจแม่ถึงลูก…เบน 

Leave a Reply