หมู ชยนพ พร้อมทีมงาน และนักแสดง ขอบคุณผู้ชมที่ “Friend Zone” ทำรายได้ 133 ล้านบาท

0
207

หมู-ชยนพ บุญประกอบ ผู้กำกับภาพยนตร์ Romantic Comedy Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน” ค่าย จีดีเอช พร้อมทีมงาน นักแสดง นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ, ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์, เจสัน ยัง ฯลฯ ขอขอบคุณแฟนๆ ผู้ชมทุกท่านที่ติดตามชมภาพยนตร์เรื่องนี้จนทำให้รายได้ภาพยนตร์ในกรุงเทพฯ และเชียงใหม่ ทำรายได้ 133 ล้านบาท และหนังยังเดินทางไปฉายอีกหลายประเทศ รวมถึงประเทศจีน

หมู-ชยนพ เผยว่า

“ผม ทีมงาน และนักแสดง นาย,ใบเฟิร์น, เจสัน ยัง, ส้วม, เบสท์ ฯลฯ ขอขอบคุณผู้ชมทุกท่านมากๆ นะครับ ที่เป็นกำลังใจให้กับหนังเรื่องนี้จนทำรายได้ 133 ล้านบาท รายได้จากทั้งในกรุงเทพ และเชียงใหม่ รวมทั้งหนัง Friend Zone ยังเดินทางไปฉายในอีกหลายๆ ประเทศ รวมถึงประเทศจีน

ป็นกำลังใจให้พวกเราต่อไปนะครับ ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องที่ยากมากๆ เลยที่หนังสักเรื่องจะทำรายได้เกินร้อยล้านบาท รู้สึกดีใจแทนทีมงานทุกคนที่อยู่เบื้องหลังตั้งแต่ต้นทางอย่างพี่ๆ ผู้บริหาร ทีมเขียนบท จนมาถึงนักแสดง ทีมโปรดักชั่น ทีมโปรโมททุกคนที่ตั้งใจทุ่มเทกันทุกฝ่ายจริงๆ เราคือทีมเวิร์คกันมากๆ

และที่สำคัญที่สุดคือผู้ชมที่ซื้อตั๋วเข้าไปดูในโรงแล้วทำให้บรรยากาศการดูหนังในโรงหนังยิ่งคึกคักมากขึ้นไปอีก อ่านฟีตแบ็คทุกวันจากทุกช่องทาง ผมรู้สึกตื้นตันมากๆ เลยครับ รู้สึกหายเหนื่อย ผมตั้งใจจะทำหนังที่ดีต่อไปเรื่อยๆ เพื่อผู้ชมครับ

Leave a Reply