จากนางงามสู่สาวสลับร่าง ‘อีฮานี’ ช่อง MONO29 พร้อมฉายซีรีส์ ‘สลับร่างสืบสร้างรัก ปี1’

0
662

เสิร์ฟของดีถึงมือสาวกซีรีส์เกาหลีเกาใจในโปรแกรม พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series) โดย ช่อง MONO29 ล่าสุดเตรียมปล่อยซีรีส์พล็อตสนุก ปลุกกระแสสังคมในเรื่อง สลับร่างสืบสร้างรัก ปี1 (One the Woman Season 1) ซีรีส์แนวสลับร่างคอมเมดี้ โรแมกติก ดราม่าที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ฉีกรอบละครหลังข่าวที่กวาดเรตติ้งไปทั่วเกาหลีในสี่ตอนแรก แบกทั้งเรื่องด้วยการแสดงที่สะกดสายตาผู้ชมจาก “อีฮานี” อดีต Miss Korea 2006 และรองอันดับสาม Miss Universe 2007 ที่หันมาเอาดีวงการซีรีส์ได้อย่างเฉียบขาด นำเสนอการแสดงทั้งสองคาแรคเตอร์สลับร่างได้อย่างสมบทบาทเสริมทัพด้วยนักแสดงสายไอด้อล ที่เหล่าด้อมจะต้องกริ๊ด อาทิ “ยองฮุน วง THE BOYZ , คิมโดยอน วง Weki Meki และ จองฮวา วง EXID”

ซีรีส์ สลับร่างสืบสร้างรัก ปี1 (One the Woman Season 1) เรื่องราวของ โจยอนจู (รับบทโดย อีฮานี) อัยการสาวที่ชอบรับสินบนจากพวกคนเลวขณะที่ คังมีนา (รับบทโดย อีฮานี) ใช้ชีวิตโดยที่ครอบครัวและบ้านสามีเศรษฐีที่ต่างก็ไม่แยแสเธอโชคชะตาทำให้ทั้งคู่ได้เจอกันที่งานประมูลภาพศิลปะระหว่างที่ ยอน จูกำลังสืบสวนคดีฉ้อโกงเธอได้บังเอิญพบ มีนา และตกใจอย่างมากที่หน้าตาของทั้งคู่เหมือนกันราวกับแกะหลังจากนั้น ยอนจู ก็ประสบอุบัติเหตุจนความจำเสื่อมและตื่นขึ้นมาพบว่าตัวเองกลายเป็นลูกสะใภ้ของฮันจูกรุ๊ป เธอทั้งสองต้องรับมือกับชีวิตที่พลิกฝันปรับนิสัยที่ตรงกันข้าม และเผชิญอุปสรรคที่ต้องก้าวผ่านในแบบที่คาดไม่คิด

รับชมความสนุกจากฝีมือการแสดงของ อีฮานี ได้ในซีรีส์เรื่อง“สลับร่างสืบสร้างรัก ปี1 (One the Woman Season 1)” พร้อมออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.50 น. เป็นต้นไป เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 9 กันยายนนี้ทางช่อง MONO29 หรือแอพพลิเคชั่น MONO29

Leave a Reply