เผยคลิปนักแสดงเลือกข้าง พร้อม 3 โปสเตอร์ฉบับภาษาไทย Godzilla vs. Kong

Godzilla vs. Kong

เผยมาให้ได้รู้กันแล้วว่านักแสดงแต่ละคนเลือกทีมไหน ทีมคอง หรือ ทีมก็อดซิลล่า กับคลิปล่าสุด Collision Course Featurette (ซับไทย) และยังส่ง 3 โปสเตอร์ฉบับภาษาไทยจากมหากาพย์ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Godzilla vs. Kong – ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง เรียกน้ำย่อยกันไม่หยุดหย่อน ก่อนเตรียมตัวไประเบิดความมันส์กับศึกครั้งใหญ่นี้ 25 มีนาคม ในโรงภาพยยนตร์เท่านั้น

เมื่อสองตำนานต้องปะทะกันในศึกที่โลกต้องจารึกทุกยุคทุกสมัย โชคชะตาของโลกมนุษย์ก็ถูกแขวนอยู่บนเส้นด้าย คอง และผู้ติดตามของมันเริ่มต้นการเดินทางเสี่ยงอันตรายเพื่อตามหาบ้านที่แท้จริง หนึ่งในผู้ร่วมเดินทางนั้นคือ เจีย สาวน้อยกำพร้าที่มีสายใยมิตรภาพอันแข็งแกร่งและไม่เหมือนใครเกิดขึ้นระหว่างพวกเขา โชคร้ายที่พวกเขาดันเลือกเดินทางที่นำไปสู่การเผชิญหน้ากับ ก็อดซิลล่า ที่กำลังเกรี้ยวกราดเกิดเป็นความพินาศไปทั่วทั้งโลก แต่แท้จริงแล้วศึกสังเวียนของสองยักษ์ใหญ่ในตำนานครั้งนี้ถูกบงการด้วยอำนาจปริศนา และเป็นเพิ่งจุดเริ่มต้นของความลับที่ซ่อนอยู่ภายใต้ใจกลางของโลกมนุษย์เพียงเท่านั้น!

ภาพยนตร์นำแสดงโดย อเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ด, มิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์, รีเบกก้า ฮอลล์, ไบรอัน ไทรี เฮนรี่y, ชุน โอกุริ , อีซา กอนซาเลซ, จูเลี่ยน เดนนิสัน, ไคลี แซนด์เลอร์  และ เดเมี่ยน บิเชอร์

Godzilla vs. Kong – Collision Course Featurette (ซับไทย)

“Godzilla vs. Kong – ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง”
พร้อมเปิดศึก 25 มีนาคม ในโรงภาพยนตร์
#GodzillavsKong #ก็อดซิลล่าปะทะคอง

Godzilla-vs-Kong-2
Godzilla-vs-Kong-3
Loading...

Leave a Reply