สยองต่อเนื่อง “The Nun” ทำรายได้ทั่วโลกถึง 200 ล้านเหรียญแล้ว!

0
278
The nun

ภาพยนตร์สยองขวัญ “The Nun” จากค่าย New Line Cinema ทำยอดเงินรวมจากบ็อกออฟฟิศทั่วโลกแตะ 200 ล้านเหรียญไปเมื่อวันที่ 15 กันยายน 2018 ที่ผ่านมา โดยใช้เวลาเพียงแค่ 2 อาทิตย์นับจากวันฉาย ความนิยมนี้ผลักดันให้ภาพยนตร์ใน ”จักรวาล เดอะ คอนเจอริ่ง” ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลาย “The Nun” ยังส่งให้ภาพยนตร์แฟรนไชส์ชุดนี้นับเป็นแฟรนไชส์หนังสยองขวัญที่มีอัตราเตจิบโตสูงสุดมากกว่า 1.4 พันล้านเหรียญ และยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ทอม มอลเตอร์ Head of International Distribution จาก Warner Bros. Pictures แถลง

The Nun ยังคงเดินหน้าหลอกหลอนผู้คนทั่วโลก ทำลายสถิติในทุกประเทศ โดยเฉพาะในละตินอเมริกาและเม็กซิโก ที่เดเมี่ยน บิเชอร์ดึงดูดแฟนคลับได้อย่างมหาศาล เราขอยกย่องทีมนักแสดงทุกคน รวมไปถึงทีมผู้สร้างที่อยู่เบื้องหลังภาพยนตร์ ‘The Nun’ สำหรับความสำเร็จอันยิ่งใหญ่นี้”

เจฟ โกลด์สตีน President of Domestic Distribution แห่ง Warner Bros. Pictures กล่าวว่า

“ครั้งนี้นับเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จสำหรับจักรวาลภาพยนตร์สยองขวัญของ New Line Cinema ซึ่งนับเป็นการตั้งมาตรฐานใหม่สำหรับภาพยนตร์ประเภทนี้ เราขอแสดงความยินดีกับพวกเขาและทุกๆ คนที่มีส่วนร่วมในการสร้างความสยองอีกครั้ง รวมไปถึงผู้กำกับ โคริน ฮาร์ดี้, ผู้อำนวยการสร้าง เจมส์ วาน และปีเตอร์ ซาฟราน และทีมนักแสดงนำโดยเดเมียน บิเชอร์และทาอิสซา ฟาร์มิก้า”

จากฝีมือกำกับของ โคริน ฮาร์ดี้ สู่ภาพยนตร์เรื่อง “The Nun” ที่จะพาคุณไปสำรวจมุมใหม่ในจักรวาล “The Conjuring” ภาพยนตร์สยองขวัญที่ขุดคุ้ยสู่ต้นกำเนิดสุดสะพรึงของแม่ชีปีศาจ วาลัค ที่ปรากฏกายครั้งแรกในภาพยนตร์ “The Conjuring 2” ภาพยนตร์เรื่องนี้อำนวยการสร้างโดย เจมส์ วาน และปีเตอร์ ซาฟราน

อ่านเรื่องย่อ The Nun

อ่านรีวิว The Nun

The Nun – Faith Over Fear Featurette (ซับไทย)

Leave a Reply