เรื่องย่อ VAGABOND เจาะแผนลับเครือข่ายนรก

0
678
เจาะแผนลับเครือข่ายนรก

VAGABOND

เจาะแผนลับเครือข่ายนรก

มีแผนออกฉายเดือนกันยายน 2562 ทาง Netflix

ข้อมูลซีรีส์

ซีรีส์เกาหลีแนวสายลับ-แอคชั่น นำแสดงโดย ลีซึงกิ (จาก The King 2 Heart และ A Korean Odyssey) และแบซูจี (จาก Architecture 101 และ While you were sleeping) โดยซีรีส์เรื่องนี้ถือเป็นเรื่องที่ 2 ของลีซึงกิและแบซูจี ที่ได้รับบทบาทที่ต่างกันอย่างสิ้นเชิง จากที่เคยรับบทนำใน Gu Family Book เมื่อปี 2556 ก่อนหน้านี้ นักแสดงทั้งสองยังมีชื่อเสียงในฐานะนักร้องอีกด้วย โดยลีซึงกิได้ฝากผลงานเพลงฮิตมากมายจนทำให้ได้รับฉายาว่า “Ballad Prince” ส่วนแบซูจีก็เคยเป็นหนึ่งในสมาชิกของวงเกิลกรุ๊ปของเกาหลีอย่าง Miss A

Vagabond นำเสนอภาพความตระการตาผ่านสถานที่ในการถ่ายทำนอกประเทศเกาหลี อย่าง ลิสบอน โปรตุเกส และอีกบางสถานที่ในโมรอคโค อีกทั้ง โปรดัคชั่นของเรื่องนี้เรียกได้ว่าเป็นงานคุณภาพในระดับแถวหน้า รวมถึงรายละเอียดของ ฉากแอคชั่นที่เทียบเท่ากับฉากในภาพยนตร์ และเทคโนโลยี Visual Effects ที่ตระการตา

ซีรีส์เรื่องนี้กำกับโดย ยูอินชิค (จาก Mrs. Cop และ Romantic Doctor Teacher Kim) และเขียนบทโดย จางยองชอล และ จางคยองซุน นับได้ว่าเป็นการร่วมงานกันเป็นครั้งที่สี่ของทั้งสามคน

เรื่องย่อ

Vagabond เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสตั๊นท์แมนนามว่า ชาดัลกอน (รับบทโดย ลีซึงกิ) ซึ่งได้เข้ามาพัวพันกับโศกนาฏกรรมเครื่องบินตก และจบลงด้วยการพบเจอเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับการคอรัปชั่นระดับชาติ ในขณะเดียวกัน โกแฮริ (รับบทโดย แบซูจี) ลูกสาวคนโตของทหารเรือผู้ล่วงลับ ได้ตัดสินใจทำงานในหน่วยความมั่นคงแห่งชาติ ในฐานะหน่วยสืบราชการลับ เพื่อเลี้ยงดูแม่และพี่น้องของเธอ  แม้แฮริฝันที่จะได้ใช้ชีวิตเรียบง่าย ในฐานะเจ้าหน้าที่รัฐธรรมดาก็ตาม

ตัวอย่างซีรีส์

ภาพจากซีรีส์

Vagabond-1
Vagabond-2
Vagabond-3
Vagabond-4
Vagabond-5
Vagabond-6
Vagabond-7
Vagabond-8
Vagabond-9
Vagabond-11
Vagabond-12
Vagabond-13

Leave a Reply