เรื่องย่อ The Umbrella Academy ดิ อัมเบรลลา อคาเดมี่

0
2875
ดิ อัมเบรลลา อคาเดมี่

The Umbrella Academy

ดิ อัมเบรลลา อคาเดมี่

จำนวน 10 ตอน

กำหนดฉายวันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 ทาง Netflix เท่านั้น

ข้อมูลซีรีส์

เนื้อเรื่องถูกดัดแปลงจากนิยายภาพการ์ตูนกราฟฟิคชื่อดัง ที่ได้รับรางวัล Eisner สร้างและเขียนโดย
‘เจอราร์ด เวย์’ (จาก My Chemical Romance) วาดภาพประกอบโดย กาเบรียล บา และตีพิมพ์โดยสำนักพิมพ์ Dark House Comics

นำแสดงโดย เอลเลน เพจ, ทอม ฮอปเปอร์, เอมี่ ราเวอร์-แลมป์แมน, โรเบิร์ต ชีฮาน, เดวิด คาสตาเนดา, เอเดน แกลลาเกอร์, คาเมรอน บริตตัน, แมร์รี่ เจ บลิจจ์ และอีกมากมาย

อีกทั้งได้ Universal Cable Productions มาร่วมสรรค์สร้างผลงานครั้งนี้กับ Netflix โดยมี สตีฟ แบล็คแมน ผู้อำนวยการผลิตและผู้กำกับฝ่ายสร้างสรรค์ ร่วมกับผู้อำนวยการผลิตอีกหลายท่าน อาทิ เจฟ เอฟ. คิง, คีท โกลด์เบิร์ก และ ไมค์ ริชาร์ดสัน อีกทั้งผู้อำนวยการผลิตร่วมอย่าง เจอราด เวย์ และ ‘กาเบรียล บา’

เรื่องย่อ

เรื่องราวในปี 1989 เมื่อเด็กทารกกว่า 43 คน เกิดพร้อมกัน จากผู้หญิงที่ไม่เคยมีสัญญาณเตือนของการตั้งครรภ์แต่อย่างใด อีกทั้งยังหาสาเหตุไม่ได้อีกด้วย ซึ่งเด็ก 7 คนถูกรับเลี้ยงโดย เซอร์ เรจินัล ฮาร์กรีฟ เศรษฐีแห่งวงการอุตสาหกรรมและผู้สร้าง The Umbrella Academy เพื่อฝึกฝนให้เด็ก ๆ สามารถช่วยเหลือโลก

ทั้งนี้ไม่ใช่ทุกอย่างที่จะดำเนินไปตามแผน เมื่อเด็ก ๆ เข้าสู่ช่วงวัยรุ่นก็ถึงคราวที่ครอบครัวแตกหัก และเมื่อพวกเขาทราบข่าวการจากไปของฮาร์กรีฟหรือพ่อเลี้ยงของพวกเขา ก็เป็นอันทำให้เด็กๆ ที่เหลือทั้ง  6 คนต้องโคจรกลับมาเจอกันอีกครั้งเพื่อร่วมมือกันไขปริศนาการตายของพ่อ

แน่นอนว่าการกลับมาครั้งนี้ ย่อมเกิดความแตกแยกเพราะนิสัยและความสามารถที่แตกต่างกัน แต่เรื่องวุ่นวายไม่จบเพียงเท่านี้ ท่ามกลางความแตกร้าวของครอบครัว โลกยังคงต้องจะเผชิญกับภัยร้ายครั้งใหญ่อีกด้วย !

ตัวอย่างซีรีส์

โปสเตอร์ซีรีส์

Leave a Reply