เรื่องย่อ The Forever Purge คืนอำมหิต: อำมหิตไม่หยุดฆ่า

The Forever Purge คืนอำมหิต: อำมหิตไม่หยุดฆ่า

The Forever Purge

คืนอำมหิต: อำมหิตไม่หยุดฆ่า

วันที่เข้าฉาย 1 กรกฎาคม 2564 ในโรงภาพยนตร์

ข้อมูลหนัง

ประเภท: แอ็คชั่น, ระทึกขวัญ

นักแสดง: อนา เดอ ลา เรเกร่า, เทโนช ฮูเออตา, จอช ลูคัส), แคสซิดี้ ฟรีแมน, เลเวน แรมบิน, Alejandro Edda อเลฮานโดร เอ็ดดา และ วิลล์ แพ็ทตัน

ผู้กำกับ: เอเวอราร์โด กุต

ผู้เขียนบท: เจมส์ เดอโมนาโก

ผู้อำนวยการสร้าง: เจสัน บลัม, ไมเคิล เบย์, แอนดรูว์ ฟอร์ม, แบรด ฟูลเลอร์,เจมส์ เดอโมนาโก, เซบาสเตียน เค เลอเมอร์ซิเออร์

ผู้บริหารงานสร้าง: มาร์เซย์ เอ.บราวน์, เอเวอราร์โด กุต์, จีนเน็ทท์ โวลเทอร์โน

เรื่องย่อหนัง

กฎทั้งหมดจะถูกทำลายเมื่อพวกนอกกฎหมายตัดสินใจที่จะไม่หยุดคืนล้างบาปประจำปีเมื่อถึงรุ่งสาง และมันควรดำเนินต่อไปใน The Forever Purge คืนอำมหิต: อำมหิตไม่หยุดฆ่า จากความสำเร็จของ The First Purge ที่ออกฉายในปี 2018 แฟรนไชส์นี้ ได้กลายเป็นภาพยนตร์สุดสะพรึงคอนเซ็ปต์ล้ำ

โดยในภาคนี้ มีกลุ่มสมาชิกใต้ดินที่ไม่ได้พึงพอใจกับอนาธิปไตยและการเข่นฆ่าในเวลาเพียงคืนเดียว ตัดสินใจที่จะโจมตีอเมริกาผ่านการทำร้ายรุนแรงที่ไม่จบสิ้น ไม่มีใครปลอดภัยอีกต่อไป อเดล่า (อนา เดอ ลา เรเกร่า จาก Cowboys & Aliens) และ ฮวน (เทโนช ฮูเอตา จาก Days of Grace) สามีของเธออาศัยอยู่ในเท็กซัส ฮวนทำงานที่ไร่กับครอบครัวเศรษฐีทัคเกอร์ เขาเป็นที่ถูกใจของหัวหน้าครอบครัวอย่าง เคเล็บ (วิลล์ แพ็ทตัน จาก Halloween) แต่เขากลับก็ถูกลูกชายของเคเล็บอย่าง ดีแลน (จอช ลูคัส จาก Ford v Ferrari) อิจฉาริษยา

เช้าวันหนึ่งหลังจากคืนล้างบาปผ่านพ้นไป กลุ่มนักฆ่าสวมหน้ากากได้บุกเข้าจู่โจมครอบครัวทัคเกอร์ ซึ่งรวมถึงภรรยา (แคสซิดี้ ฟรีแมน จาก HBO’s The Righteous Gemstones)และน้องสาว (เลเวน แรมบิน จาก The Hunger Games) ของดีแลน

พวกเขาทั้งหมดต้องร่วมมือกันต่อสู้ท่ามกลางความโกลาหลและล่มสลายของอเมริกาที่รายล้อมพวกเขา จากมือเขียนบทและนักเล่าเรื่องอันเฉียบคมอย่าง เจมส์ เดอ โมนาโก

The Forever Purge [Official Trailer] (ซับไทย)

Loading...

Leave a Reply