เรื่องย่อ สี้น 3 ต่อน

สี้น 3 ต่อน

วันที่เข้าฉาย 28 มีนาคม 2562

ข้อมูลหนัง 

ภาพยนตร์โดย: บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด

แนวภาพยนตร์: โรแมนติก คอมเมดี้

ผู้กำกับ: บั้งไฟทีม

นักแสดง :

เต๋า      เศรษฐพงศ์ เพียงพอ       เป็น สีโห

ริท       เรืองฤทธิ์  ศิริพานิช        เป็น จิหล่อ

ป๊อบปี้   ชนม์นิภา วิเศษสุด         เป็น ผิผ่วน

หม่ำ     เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา    เป็น Super Extra

เรื่องย่อ

ผิผ่วน (ป๊อบปี้-ชนม์นิภา วิเศษสุด) พยาบาลสาวประจำศูนย์ฟื้นฟูผู้ป่วยทางสมอง ที่เพิ่งผ่านพ้นการฟื้นฟูจิตใจตัวเองจากอาการอกหักมาไม่นานก็มีคนอาสาเข้ามาดามใจ แต่สวยระดับนี้จะมาธรรมดาแค่หนึ่งดูจะน้อยไป…จัดมาสองเลยดีกว่า คนแรกคือ สีโห (เต๋า – เศรษฐพงศ์ เพียงพอ) วิศวกรหนุ่มหล่อการงานดีที่บังเอิญมาเจอผิผ่วนเพราะมาตรวจไซด์งาน ส่วนคนที่ 2 จิหล่อ (ริท –เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช) เจ้าของร้านอาหารกิจการกำลังรุ่งที่มุ่งเอาดีทั้งเรื่องงานและเรื่องรัก เรื่องยังวุ่นเพิ่มขึ้นไปอีกเมื่อความจริงแล้วทั้ง 2 หนุ่ม เป็นเพื่อนสนิทกัน

ทีแรกทั้งสองไม่รู้ว่าหญิงสาวที่กำลังตามจีบนั้นคือผู้หญิงคนเดียวกัน แต่ในที่สุดความจริงก็เปิดเผยเมื่อสีโหกับจิหล่อรู้ความจริงว่าผู้หญิงที่หมายตาคือ คนเดียวกัน เอาละซี ความอลวนไม่ได้หยุดอยู่แค่นี้แล้ว ศึกชิงนางระหว่างเพื่อนทั้งสองจึงระเบิดขึ้น ทั้งสองงัดเอาสารพัดวิธีเพื่อเอาชนะใจผิผ่วน ยิ่งทั้งคู่รุกหนักขึ้นมัดใจสาวเจ้าเท่าใด ในใจกลับรับรู้ได้ถึงใครบางคนที่ยังคงยึดครองพื้นที่ในหัวใจของเธอไว้แบบไม่เสื่อมคลาย

ท้ายที่สุดแล้ว สีโหกับจิหล่อ ต้องตัดสินใจเลือก ระหว่างการได้มีความสุขอยู่กับคนที่รัก หรือได้เห็นคนที่รักมีความสุขกับคนอื่น… พวกเขาจะต้องชนะศึกหัวใจครั้งนี้หรือไม่? คนรักที่ผิผ่วน รออยู่นั่นคือใคร? และสีโหกับจิหล่อ จะสมหวังในความรักหรือไม่? ต้องคอยติดตามกัน

ตัวอย่างหนัง

โปสเตอร์หนัง

Loading...

Leave a Reply