เรื่องย่อ JUDY

0
238
JUDY

JUDY

วันที่เข้าฉาย 31 ตุลาคม 2562

ข้อมูลหนัง

เรท: PG-13

ความยาว: 1 ชั่วโมง 58 นาที

ประเภท: ชีวประวัติ, ดราม่า, ประวัติศาสตร์

ผู้กำกับ: Rupert Goold

เขียนบท: Tom Edge โดยอ้างอิงจาก “End of the Rainbow” โดย Peter Quilter

นักแสดง: Renée Zellweger, Jessie Buckley, Rufus Sewell

เรื่องย่อ

นักร้องนักแสดงสาวในตำนานยุค 60 “Judy Garland” ได้มาถึง Swinging London เพื่อแสดงในงาน The talk of the Town เป็นงานที่โด่งดัง ตั๋วถูกขายจนหมดเกลี้ยง แม้เสียงเธอจะอ่อนแอลงแต่กลับทรงพลังทางด้านอารมณ์มากขึ้น

ขณะที่เธอเตรียมพร้อมสำหรับการแสดงของเธอ เธอต้องสู้รบปรบมือกับบรรดาผู้บริหารและนักดนตรีเพื่อนๆ และแฟนๆที่รักเธอ ต่างย้ำเตือนเธอเกี่ยวกับเรื่องความรักของเธอ ซึ่งขณะนั้นเธอกำลังเริ่มต้นการคบหากับ Mickey Deans (Finn Wittrock) ว่าที่สามีคนที่ห้าของเธอ เพราะความเปราะบางในอดีตเกี่ยวกับคนรักของเธอทำให้ทุกคนเป็นห่วง

เธอทำงานมานานกว่า 45 ปีในขณะที่เธออายุ 47 ปี เธอรู้สึกหมดแรงและยังถูกหลอกหลอนจากความทรงจำในวัยเด็ก ในส่วนลึกเธอยังคงหวังที่จะได้กลับบ้านพร้อมกับลูกๆ แล้วเธอจะมีพลังสู้ต่อไปหรือไม่? ร่วมกันซึมซับบทเพลงคลาสสิกเหนือกาลที่เป็นที่รู้จักกันดีของเธออย่าง “Over the Rainbow’ เพลงที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของนักร้องระดับตำนานคนนี้ได้เป็นอย่างดี

หากคุณได้ชมภาพยนตร์เกี่ยวกับหนังชีวประวัติ/ดราม่า/โรแมนติก อย่างเรื่อง Bohemian Rhapsody (2018), A Star is Born (2018) และ Rocketman (2019) ภาพยนตร์เรื่อง Judy ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่คุณห้ามพลาด

ตัวอย่างหนัง

โปสเตอร์หนัง

Judy-Poster-1
Judy-Poster-2

Leave a Reply