เรื่องย่อ GUNS AKIMBO โทษที..มือพี่ไม่ว่าง

0
799
Guns Akimbo โทษที..มือพี่ไม่ว่าง

GUNS AKIMBO โทษที..มือพี่ไม่ว่าง

วันที่เข้าฉาย 18 มิถุนายน 2563

ข้อมูลหนัง

ประเภท: Action / Comedy

บริษัทจัดจำหน่าย: โมโนฟิล์ม

ความยาว: 95 นาที

ผู้อำนวยการสร้าง: วิลล์ คลาร์ก (47 Meters Down, Attack the Block)

ควบคุมงานสร้าง: ทอม เฮิร์น (The Meg), เฟลิปเป้ มารีโน (The Hallow), โจ นูรอเตอร์

ผู้กำกับ: เจสัน เลย์ ฮาวเดน

ผู้เขียนบท: เจสัน เลย์ ฮาวเดน

นักแสดงนำ:

  • แดเนียล แรดคลิฟฟ์ (Harry Potter Saga, Now You See Me 2)
  • แซมมารา วีฟวิ่ง (Ready or Not)

เรื่องย่อ

หนังเล่าเรื่องถึง ไมล์ส (แดเนียล แรดคลิฟฟ์) นักพัฒนาวิดีโอเกม เสพติดการคอมเมนต์ออนไลน์ ความเกรียนของเขาทั้งยั่วยุ ด่ากราดและพาลแบบไม่ยั้งมือ และแล้วคืนหนึ่ง ด้วยความมึนเมา ไมล์ส เผลอเกรียนหนักหย่อนชนวนในบอร์ดของเกม “Skizm” (สคิซซึม) เกมมวยคาดเชือกแบบเอาตายที่กำลังสตรีมมิ่งสดไปทั่วโลก

ริคเตอร์ (เน็ด เดนนีย์) ผู้อยู่เบื้องหลังของเกมสตรีมมิงสายโหด จึงตอบโต้ด้วยการบีบไมล์สทางอ้อมแต่มาแบบเต็มตัวให้ร่วมความสนุกสุดโหดนี้ด้วย ไมล์สตื่นขึ้นมาพร้อมกับปืนสั้นสลักอยู่ในกระดูกของเขา และพบว่าคู่ต่อสู้คนแรกของเขา คือ นิกซ์ (แซมมารา วีฟวิ่ง) ผู้เล่นดาวเด่นจอมลั่นไกของเกม the Skizm และเธอก็จ่อรออยู่หน้าประตูบ้านเขาแล้ว

เกร็ดหนัง

Guns Akimbo เป็นหนังไซไฟทริลเลอร์ ที่เต็มไปด้วยความระทึกปนขำกับแอ็คชั่นดุฝังมุกสุดดาร์ค  ผสมกลิ่นอายหนังดัดแปลงจากนิยายผจญภัยเรื่อง Scott Pilgrim vs. the World ของเอดการ์ ไรท์ หนังภาคต่อชุด The Purge และวิดีโอเกมออนไลน์ยอดฮิตอย่าง Smash TV และ Mortal Kombat

ผู้กำกับ ฮาวเดน ทำนายโลกอนาคตที่อาจเกิดขึ้นจริงในไม่ช้า ไม่ว่าจะเป็น นิวส์ฟีดส่งตรงจากกล้องติดเครื่องโดรน การแข่งขันที่ดุเดือดแบบไร้ขีดจำกัดในแบบเกม UFC และแพลตฟอร์มเกมสตรีมมิงสดที่กลายเป็นความบันเทิงเลือดสาดให้ชมพร้อมกันทั่วโลก เมื่อไมล์สต้องลงเล่นเกมในโลกมืดของ Skizm เรตติ้งผู้ชมพุ่งสูงลิ่วพอๆ กับเดิมพันชีวิตของเขา

ตัวอย่างหนัง

โปสเตอร์หนัง

ภาพจากหนัง

Guns-Akimbo-1
Guns-Akimbo-2
Guns-Akimbo-3
Guns-Akimbo-4
Guns-Akimbo-5
Guns-Akimbo-6
Guns-Akimbo-7

Leave a Reply