เรื่องย่อ Farewell Song เพลงรักเราสามคน

0
365
เพลงรักเราสามคน

Farewell Song

เพลงรักเราสามคน

วันที่เข้าฉาย 12 กันยายน 2562 ในโรงภาพยนตร์

ข้อมูลหนัง

ประเภท: ชีวิต, วัยรุ่น

ความยาว: 1 ชั่วโมง 56 นาที

ผู้กำกับ: Akihiko Shiota

เรื่องโดย: Akihiko Shiota

นำแสดง: โคมัตสึ นานะ(Tomorrow I Will Date With Yesterday You(2016)), คาโดวากิ มุกิ(Innocent Curse(2017)), นาริตะ เรียว (Code Blue The Movie(2018))

เรื่องย่อ

เรื่องราวของ 2 เพื่อนรัก “ฮารุ” (คาโดวากิ มุกิ) และ “เรโอะ” (โคมัตสึ นานะ) ได้ร่วมกันฟอร์มวงดนตรีชื่อ “ฮารุเรโอะ” ขึ้นแล้วก็เริ่มกลายเป็นวงที่โด่งดังขึ้นมา ตอนนั้นเองก็ได้พบกับ “ชิมะ” (นาริตะ เรียว) ที่มาขอสมัครเป็นผู้ช่วยวง ทั้งสามออกทัวร์ไปด้วยกันพร้อมกับความรู้สึกบางอย่างที่ก่อตัวขึ้นในหัวใจ เรโอะเริ่มชอบชิมะ แต่ชิมะกลับชอบฮารุ ในขณะที่ฮารุก็รู้สึกดีกับเรโอะ

ระหว่างที่วงมีชื่อเสียงขึ้นเรื่อยๆ วันหนึ่งฮารุและเรโอะก็ตัดสินใจจะยุบวง และออกทัวร์แสดงคอนเสิร์ตด้วยกันเป็นครั้งสุดท้ายที่ฮาโกดาเตะ ฮอกไกโด พร้อมร้องเพลงรักเพลงสุดท้ายที่เธอแต่งขึ้นเพื่อคนที่เธอรักมากที่สุด

เกร็ดหนัง

ภาพยนตร์เรื่อง “Farewell Song” เป็นการร่วมงานกันอย่างเต็มรูปแบบครั้งแรกของสองนักแสดงสาวดาวรุ่งของญี่ปุ่น “โคมัตสึ นานะ” และ “คาโดวากิ มุกิ” โดยเรื่องนี้มีฉากที่นานะจะต้องจูบสารภาพความในใจกับมุกิอีกด้วย ความสำเร็จของภาพพยนตร์เรื่องนี้ส่งให้ทั้งคู่ได้ออกซิงเกิลดูโอโดยใช้ชื่อวงว่า “HaruLeo” เช่นเดียวกันกับในภาพยนตร์โดยมี “ฮาตะ โมโตฮิโระ” และ “ไอมยอน” นักร้องและนักแต่งเพลงชื่อดังมาทำเพลงประกอบให้

ตัวอย่างหนัง

โปสเตอร์หนัง

Farewell-Song-Poster-Thai

Leave a Reply