เรื่องย่อ DOUBTING THOMAS ศรัทธาแห่งรักจากหัวใจ

0
388
ศรัทธาแห่งรักจากหัวใจ

DOUBTING THOMAS

ศรัทธาแห่งรักจากหัวใจ

วันที่เข้าฉาย 21 มีนาคม 2562 ในโรงภาพยนตร์

ข้อมูลหนัง

ประเภท: Drama

ความยาว: 79 นาที

ผู้กำกับ: Will McFadden

เขียนบท: Will McFadden

นักแสดง: Will McFadden, Sarah Butler, Jamie Hector

เรื่องย่อ

ทอม (Will McFadden) และเจน (Sarah Butler) มีความรักที่สุกงอม ทั้งคู่กำลังประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน และมีความพร้อมเต็มที่ที่จะมีบุตรด้วยกัน จนเจนได้ตั้งครรภ์ขึ้นมา ชีวิตของพวกเขาที่เหมือนกำลังจะสมบูรณ์แบบ กลับต้องสะดุดเมื่อถึงวันที่เจนคลอด เขาทั้งสองได้ลูกผู้ชาย แต่… ลูกชายเป็นเด็กผิวสี ไม่มีใครสามารถหาคำตอบเกี่ยวกับบุตรของพวกเขาได้ แม้แต่ตัวของทอมและเจนเอง

ทารกผิวดำไม่เคยเกิดจากพ่อแม่ผิวขาว ยกเว้นเด็กคนนี้!! เจนสาบานต่อทอมว่า เขาเป็นเพียงคนเดียวที่เป็นพ่อของเด็กคนนี้ ทอมยืนยันว่าเขาเชื่อคำพูดของเธอ ทั้งคู่รักใคร่และไว้เนื้อเชื่อใจกันมาตลอด พวกเขาจึงเลือกที่จะยอมรับความจริงที่ไม่มีคำอธิบาย เนื่องจากความรับผิดชอบที่จะต้องเลี้ยงดูทารกที่เกิดใหม่ สำคัญยิ่งกว่า

เด็กน้อยเติบโตขึ้นพร้อมความสัมพันธ์ที่ค่อยๆ ห่างเหินของเจนและทอม ท่ามกลางความสงสัย ความเข้าใจผิด ความคาดหวัง และความกลัวของทอมเริ่มก่อตัวขึ้นอย่างช้าๆ ทั้งคู่เริ่มกลัวมากขึ้นที่จะพูดคุยกันเรื่องนี้ ชีวิตคู่ของชายหญิงที่เคยโด่งดังในฐานะคู่แต่งงานที่โลกอิจฉา ต้องพบกับความท้าทายในรูปแบบที่ไม่มีอะไรเทียบได้เสียแล้ว

ความศรัทธาในรักจะสามารถเยียวยาทุกสิ่งได้จริงไหม? ความเชื่อใจที่แข็งแรงจะต้านทานสิ่งที่กระทบใจได้หรือเปล่า ชีวิตคู่ที่ว่ายากในการรักษาให้ตลอดรอดฝั่ง จะยากขึ้นแค่ไหนเมื่อเกิดเรื่องราวที่ไม่มีใครสามารถอธิบายได้ เขาและเธอจะพาคุณไปพิสูจน์ว่า ความศรัทธาในรักจะช่วยพวกเขาแก้ปัญหา หรือทางออกของปัญหาคือการแยกทาง

ตัวอย่างหนัง

โปสเตอร์หนัง

Leave a Reply