เรื่องย่อ COSMOBALL คอสโมบอล เกมผ่าจักรวาล

0
573
COSMOBALL คอสโมบอล เกมผ่าจักรวาล

COSMOBALL

คอสโมบอล เกมผ่าจักรวาล

“ภารกิจสู้ เพื่อกู้จักรวาล”

วันที่เข้าฉาย 29 ตุลาคม 2563 ในโรงภาพยนตร์

ข้อมูลหนัง

ชื่อดั้งเดิม (รัสเซีย): Vratar galaktiki

ประเภท: Action, Sci-Fi, Sport

ความยาว: 1 ชั่วโมง 55 นาที

ผู้กำกับ: Dzhanik Fayziev

บทภาพยนตร์: Dzhanik Fayziev, Twister Murchison

นักแสดง: Viktoriya Agalakova, Georgiy Bestaev, Khristina Blokhina

เกร็ดหนัง

ผลงานแอ็คชั่นแฟนตาซีจัดเต็มสเปเชียลเอฟเฟ็กต์สุดตระการตา กับเรื่องราวการแข่งขัน “คอสโมบอล” เกมกีฬาแห่งอนาคตบนยานอวกาศขนาดยักษ์ที่ลอยอยู่บนท้องฟ้าเหนือโลกมนุษย์ ซึ่งทีมงานได้เนรมิตฉากถนนหนทางและการตกแต่งภายในกรุงมอสโกในโลกอนาคตบนพื้นที่กว่า 35,000 ตร.ม.ด้วยอุปกรณ์ประกอบฉากทำมือจำนวนหลายพันชิ้น มีนักแสดงจำนวนมากถึง 500 คนเข้าร่วมการถ่ายทำ และแต่ละคนแต่งกายอย่างมีเอกลักษณ์  นักออกแบบเครื่องแต่งกายได้ใช้ผ้าเมืองร้อนน้ำหนักเบาจากอินเดียถึง1.5 ตัน

เรื่องย่อหนัง

“COSMOBAL คอสโมบอล เกมผ่าจักรวาล” บอกเล่าถึงเรื่องราวของอนาคตในปี 2070 โลกถูกปกคลุมไปด้วยป่าทึบ พระจันทร์เหลือเพียงเศษซาก ไฟฟ้าและอาหารไม่เพียงพอต่อความต้องการของประชากร อีกทั้งยังเต็มไปด้วยมนุษย์ต่างดาวหลากหลายสายพันธ์ที่จ้องจะทำลายล้างโลก

ขณะที่ผู้คนไม่สามารถรับมือกับภัยธรรมชาติที่กำลังอุบัติขึ้นทั่วโลก เรือเอเลี่ยนลำยักษ์ที่ลอยอยู่เหนือเมืองคือสังเวียนการแข่งขัน “คอสโมบอล” ทัวร์นาเมนต์กีฬาตัดสินชะตาแห่งจักรวาลยุคใหม่ที่ผู้เล่นต้องมีการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วว่องไว และต้องหายตัวจากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่งที่เรียกว่าเทเลพอร์ต กีฬาชนิดพิเศษที่สงวนไว้ให้เฉพาะผู้ที่ถูกนักวิทยาศาสตร์นาม “เบโล” ค้นพบว่ามีพลังวิเศษเท่านั้น ที่จะสามารถเข้าร่วมทีมได้  และมันก็เป็นเกมที่อันตรายเป็นอย่างมาก

โดยการแข่งขันจะแบ่งผู้เล่มเป็นสองฝ่ายคือทีมชาวโลกและมนุษย์ต่างดาวชั้นสูงจากดาวต่างๆ ที่จะมารวมตัวกันบนอัฒจันทร์เพื่อชมการแข่งขันอันน่าตื่นตาตื่นใจ เมื่อเกมเริ่มขึ้น โลกทั้งใบต่างหยุดนิ่ง ทุกชีวิตต่างจดจ้องเกมการแข่งขันอย่างไม่กระพริบตา เพราะสำหรับคนทั่วไปแล้ว เหล่านักกีฬาของแต่ละทีมคือตัวแทนแต่ละดาวเคราะห์ ที่จะคอยตัดสินชะตากรรมของดวงดาวจากผลการแข่งขัน คนอื่นที่เหลือต่างพากันละทิ้งทุกอย่างเพื่อเฝ้าดูการถ่ายทอดสดการแข่งขัน “คอสโมบอล” ทัวร์นาเมนต์สุดยิ่งใหญ่ชี้ชะตาจักรวาล บนจอขนาดยักษ์ตามท้องถนนทั่วเมือง

ตัวอย่างหนัง

ภาพจากหนัง

COSMOBALL-1
COSMOBALL-2
COSMOBALL-5
COSMOBALL-6
COSMOBALL-7
COSMOBALL-8
COSMOBALL1
COSMOBALL2
COSMOBALL-1
COSMOBALL-2
COSMOBALL-3
COSMOBALL-3
COSMOBALL-4

Leave a Reply