เรื่องย่อ Chief of Staff

0
413
Chief of Staff

Chief of Staff

เริ่มฉายวันที่ 15 มิถุนายน 2562 ทาง Netflix

ข้อมูลซีรีส์

ประเภท: ดราม่า

ผู้กำกับ: กวักจองฮวาน (จากเรื่อง Ms. Hamurabi, THE K2 และ The Slave Hunters)

เขียนบท: ลีแดอิล (จากเรื่อง Life on Mars, Bring It On และ Ghost)

นักแสดงนำ: ลีจองแจ, ชินมินอา

เรื่องย่อ

ซีรีส์ดราม่าที่ถ่ายทอดเบื้องหลังชีวิตของผู้ช่วยนักการเมือง ซึ่งบุคคลเหล่านี้คือผู้เล่นตัวจริงในเกมการเมือง และความกระหายซึ่งอำนาจทำให้บางครั้งพวกเขาสามารถมีอิทธิพลเหนือกว่าผู้บัญญัติกฎหมายที่พวกเขาทำงานด้วยเสียอีก

จางแทจุน รับบทโดย ลีจองแจ หัวหน้าทีมนักร่างกฎหมายสี่ภาค จบการศึกษาด้วยผลการเรียนอันดับหนึ่งจากโรงเรียนตำรวจ แต่เขาไม่ต้องการเดินในเส้นทางสายนั้น ซึ่งจางทำงานในตำแหน่งหัวหน้านักร่างกฎหมายได้ดีในทุกอย่างที่ทำเพราะเขาสามารถทำให้สิ่งที่เป็นไปไม่ได้เกิดขึ้นได้ ซึ่งถ้าหากไม่ใช่เพราะสัญชาตญาณที่มั่นคงและการตัดสินใจที่เด็ดขาดของเขา เขาคงไม่สามารถกลายมาเป็นผู้นำพรรค จางจะไม่หยุดอยู่เพียงเท่านั้น เขามีความฝันที่ใหญ่กว่านั้น ซึ่งเขาซ่อนมันไว้ภายใต้ร้อยยิ้มอันอ่อนหวาน

คังชยอนยอง รับบทโดย ชินมินอา (จาก Oh My Venus และ My Girlfriend Is a Nine-tailed Fox) นักร่างกฎหมายสาวผู้ผันตัวมาเป็นนักการเมืองด้วยการดำรงตำแหน่งโฆษกประจำพรรคของเธอ คังมีความแน่วแน่และอ่อนโยน ในขณะเดียวกันก็มีความมั่นใจและการตัดสินใจที่เด็ดขาด ซึ่งอันที่จริงที่เธอกลายมาเป็นนักร่างกฎหมายจากการเลือกตั้งระบบสัดส่วนนั้นท้าทายอนาคตทางการเมืองของเธอไม่น้อย แต่เธอกลับไม่ได้ถูกครอบงำโดยความคิดของคนอื่น และไม่ยอมแพ้ต่อความกลัวของตัวเอง

ภาพจากซีรีส์

Chief-of-Staff-1Chief-of-Staff-2Chief-of-Staff-4Chief-of-Staff-5
Chief-of-Staff-6
Chief-of-Staff-7

Leave a Reply