เรื่องย่อ Chaos Walking

0
706
Chaos Walking

Chaos Walking

จิตปฏิวัติโลก

วันที่เข้าฉาย 11 มีนาคม 2564 ในโรงภาพยนตร์ ทั้งระบบปกติและ 4DX

เรื่องย่อ

“Chaos Walking” เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโลกอนาคตดิสโทเปีย สังคมตกอยู่ในสภาวะสงคราม และได้เกิดเชื้อโรคแปลกประหลาดคร่าสิ่งมีชีวิตเพศหญิงจนหมดสิ้น ส่วนผู้ชายทุกคนที่เหลืออยู่จะเกิดอาการบางอย่างที่ไม่สามารถควบคุมตัวได้ ทุกความคิดในหัวมันจะถูกถ่ายถอดออกมาเป็นภาพ หรือที่พวกเขาเรียกมันว่า “เสียงคิด”

กระทั่งวันหนึ่งขณะที่ “ทอดด์ ฮิววิตต์” (ทอม ฮอลแลนด์) ออกเดินทางพร้อมกับสุนัขตัวโปรด ได้บังเอิญพบกับ “วิโอล่า” (เดย์ซี่ ริดลีย์) ผู้หญิงคนแรกในชีวิต สิ่งที่เขาไม่เคยคิดว่าจะได้เจอ เหตุการณ์นี้นำไปสู่เรื่องราวแห่งการผจญภัย ค้นหาคำตอบสุดลึกลับ เพื่อหยุดยั้งภัยร้ายครั้งสำคัญที่กำลังจะมาถึง!

DF-2915-ARW

ข้อมูลหนัง

สิ้นสุดการรอคอย! ถึงคิวปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ผจญภัย-ไซไฟฟอร์มยักษ์ “Chaos Walking” หนึ่งในโปรแกรมคุณภาพประเดิมปี 2021 ผลงานการกำกับครั้งใหม่ของ “ดั๊ก ไลแมน” ผู้เคยสร้างผลงานเป็นที่รู้จักมาแล้วทั่วโลกอย่าง THE BOURNE IDENTITY และ EDGE OF TOMORROW ซึ่งครั้งนี้ได้ดึงเอาสองนักแสดงวัยรุ่นตัวท็อป“ทอม ฮอลแลนด์” และ “เดย์ซี่ ริดลีย์” มาตอกย้ำความแรง จนกลายเป็นภาพยนตร์ที่แฟน ๆ ปักธงว่าต้องดู!

จุดเริ่มต้นของ “Chaos Walking” สร้างจากนิยายไตรภาคเบสต์เซลเลอร์ที่แปลแล้วกว่า 22 ภาษา เป็นที่ยอมรับในกลุ่มนักอ่านทั่วโลก ซึ่งเป็นผลงานการเขียนโดย  “แพทริค เนสส์” (A Monster Calls) สู่ภาพยนตร์ที่เราไม่อยากให้ทุกคนพลาด! เตรียมตัวให้พร้อม “ทอม ฮอลแลนด์” (Spider-Man: Far from Home, The Impossible) “เดย์ซี่ ริดลีย์” (Star Wars: The Force Awakens) ร่วมด้วย “แมดส์ มิคเคลเซน” (Doctor Strange, Rogue One: A Star Wars Story) และ “นิค โจนาส” (Jonas Brothers, Midway) เร็ว ๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างหนัง

Leave a Reply