รีวิว มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง

0
369
มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง

“พลอตเดาทางไม่ยาก จัดเต็มฉากฮา ตลก สนุก ดูเอาความบันเทิงเป็นซีน ๆ ไป”

มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง เป็นหนังที่รวมดาวนักแสดงมากฝีมือทั้งนั้น ทั้งพระเอก นางเอก นักแสดงสมทบ คือ มั่นใจตั้งแต่ก่อนดูแล้วว่าฮา แต่ก็หวั่นใจกับพลอตอยู่นิด ๆ เพราะดูไม่ได้เดาทางยากอะไร ซึ่งรวมๆแล้วก็ไม่ผิดจากที่คาดเท่าไหร่ ยกเว้นว่ามันตลกกว่าที่คาดหวังไว้เยอะพอสมควรเลย

หนังขายเสน่ห์ของนักแสดงรายบุคคลได้เยอะมาก โจ๊ก โซคูล นี่ฮาแทบทุกฉากที่ออกมา แต่คาแรกเตอร์ก็แอบใกล้เคียงกับ ATM เออรัก เออเร่อ ซึ่งถ้าใครชอบคาแรกเตอร์นี้จากเรื่องนั้น เรียกว่าแทบจะเอาตัวละครเดิมมาใส่ในเรื่องนี้เลย แต่ก็ยังถือว่าฮาอยู่ดี ส่วน นนกุล กับ เก้า สุภัสสรา เล่นดีทั้งคู่ คือ หลายฉากเล่นได้ถึงจริงๆ แม้จะเป็นบทที่ธรรมดา และคาดเดาได้ แต่ก็ยังทำได้ดี และทำให้ซีนธรรมดา ๆ เป็นซีนที่เราเซอไพร์สได้

ยังไงก็ตามหนังเรื่องนี้ภาพรวมก็เป็นอารมณ์หนังตลกคาเฟ่ที่มาผูกเป็นเรื่องครับ ซึ่งถ้าคาดหวังแบบนี้ไว้แต่แรกแล้ว ผมว่าไม่ผิดหวังเลยนะ (คือผมคาดหวังไว้แบบนี้เลย เพราะเดาทางไว้แต่แรก) มันเป็นหนังที่ดูแล้วได้ความบันเทิง ได้หัวเราะ และสนุกไปกับมันจริงๆ ใครอยากดูหนังตลกแบบไม่คิดอะไรมาก จัดได้เลย แต่ถ้าใครคาดหวังกับความสมจริงสมจัง ความเป๊ะของบท ก็อาจจะมองผ่านเรื่องนี้ไปก่อนครับผม

Leave a Reply