รีวิว Low Season สุขสันต์วันโสด

0
453
Low Season สุขสันต์วันโสด

“ตลก น่ารัก สดใส เป็นหนังที่ดูแล้วได้ยิ้ม ได้หัวเราะ Feel Good มาก”

Low Season สุขสันต์วันโสด เป็นหนังโรแมนติก คอเมดี้ ที่ว่าด้วยเรื่องราวของคนโสด อกหัก หลายคนมาเจอะเจอกัน โดยนางเอกเป็นคนที่สามารถมองเห็นผีได้ เอาจริง ๆ นะ ตอนเห็นพลอตเรื่องครั้งแรกก็คือ งง ๆ ว่าพลอตแบบนี้จะไปได้เหรอ (รัก + ผี + ตลก) แต่ด้วยความที่งานภาพสวย และนักแสดงหลายคนดูน่าจะสร้างสีสันได้ เลยเป็นหนังที่คาดหวังในระดับกลาง ๆ แต่พอดูแล้วกลายเป็นชอบหนังเรื่องนี้กว่าที่คาดไว้มากเลยครับ

หนังมีส่วนผสมของความรัก และตลก บวกกับความระทึกขวัญจากการเห็นผีของนางเอก ซึ่งจนถึงตอนนี้ก็ยังงง ๆ ว่า มันเอามารวมกันได้ยังไง เพราะมันดันลงตัวเฉยเลย เคมีพระเอกนางเอกคือไปได้ดีมาก แถมตัวละครสมทบนี่ไม่มีใครจืดจางเลย หลายฉากนี่คือฮากันลั่นโรง เป็นหนังที่ดูแล้วมีความสุขนะ คือมันทั้งน่ารัก และตลกมาก

ในส่วนของเพลงจะเป็นเพลงช้า ๆ ฟังเรื่อย ๆ แต่บรรยากาศเข้ากับความเขียวขจีของต้นไม้และภูเขามาก งานภาพในเรื่องคือสวยมาก เห็นแล้วชวนให้อยากเที่ยววิวสวย ๆ แบบในเรื่องเลย แต่ด้วยความเฉื่อยของหนังที่เล่าไปเรื่อย ๆ เพลิน ๆ เก็บภาพวิว เก็บมุก เก็บเพลง มันเลยทำให้หนังเรื่องนี้ค่อนข้างยาวอยู่เหมือนกันครับ

โดยรวมใครชอบหนังโรแมนติก คอเมดี้ อยากหาหนังรักดูช่วงวันวาเลนไทน์ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่าสนใจมากครับ สนุก น่ารัก ฟีลกู๊ด ดูง่าย ดูเพลิน และถ้าไปดูฉากช่วงเครดิตขึ้นจะมีเบื้องหลังแถมให้ ซึ่งตลกมาก ๆ แนะนำให้อยู่ดูจนจบนะครับ

Leave a Reply