ชมคลิปเบื้องหลัง หยางหยาง ร่วมทีม Vanguard บู๊-ทรหด-เต็มที่ จน เฉินหลง ต้องยกนิ้วให้

0
457
หยางหยาง

ก่อนจะไประเบิดความมันส์ในโรงภาพยนตร์ในวันเสาร์ 25 มกราคมนี้ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “Vanguard แวนการ์ด หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก” ที่ทางบริษัทน้องใหม่ไฟแรงอย่าง “ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอลฯ” จับมือกับ “วอร์เนอร์ บราเดอร์ส ประเทศไทย” ได้สิทธิ์นำเข้าฉาย และล่าสุดได้ปล่อยโปสเตอร์มาให้ส่องความเท่ห์ของเหล่าสมาชิกทีมแวนการ์ด พร้อมคลิปใหม่มาเรียกน้ำย่อยในคลิปสัมภาษณ์สุดพิเศษ กับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ หยางหยาง ที่มารับบทเป็น “เหลยเจิ้นอี่” หนึ่งในสมาชิกทีมแวนการ์ด

Vanguard แวนการ์ด (2020) | คลิปเบื้องหลัง “หยางหยาง”

หยางหยาง เผยว่า “ครั้งนี้ผมรับบทเป็นทีมแวนการ์ด เป็นหัวหน้าทีมคนหนึ่งในหน่วยรักษาความปลอดภัยระดับประเทศ และเป็นทหารปลดประจำการด้วยครับ ภารกิจของผมคือช่วยเหลือนางเอก ฟารีดา” เจ้าตัวยังเผยอีกว่า “ครั้งนี้ผมรู้สึกว่า ฉาคแอคชั่นหลาย ๆ ฉากต้องใช้ความสมจริงเป็นหลัก เป็นความรู้สึกที่แบบถึงไหนถึงกันจริง ๆ พวกเรามีฉากแอคชั่นในน้ำที่ดุเดือด แล้วก็มีฉากกระโดดจากที่สูงยี่สิบ-สามสิบเมตร ผมไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะได้ทำอะไรแบบนี้”
Vanguard-Stillphotos11
Vanguard-Stillphotos12

นอกจากนี้ พี่ใหญ่ในทีมอย่าง เฉินหลง ที่รับบทเป็น “ถังฮ่วนถิง” ยังกล่าวชมว่า “ผมเคยคิดว่า หยางหยาง เป็นคนทะนุถนอมร่างกายตัวเองมาก แต่ผมเห็นเขาเล่นฉากบู๊เองหลายฉากแล้ว แมนมาก ๆ” รวมถึง อ้ายหลุน ที่รับบทเป็น “จางไคซวน” ก็ยังไม่คิดว่าเขาจะเต็มที่ขนาดนี้ “ผมไม่คิดว่าหยางหยางจะแสดงบทลูกผู้ชายสุดทรหดได้เต็มที่ขนาดนี้”

เตรียมพิสูจน์ฝีมือการแสดง แอคชั่นบู๊สุดระห่ำของ หยางหยาง และทีมแวนการ์ดได้ใน Vanguard แวนการ์ด หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก ระเบิดความมันส์พร้อมกันวันเสาร์ที่ 25 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์Vanguard-Stillphotos3
Vanguard-Stillphotos10

Leave a Reply