บรรยากาศแฟนคลับคอสเพลย์พบตัวจริง จาก “X-Men: Dark Phoenix” ในงาน Fan Event ที่จัดขึ้น ณ กรุงลอนดอน

0

เหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ยังคงรวมตัวกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดผู้กำกับ ไซมอน คินเบิร์ก ได้นำทีม 4 นักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง “X-Men: Dark Phoenix” ไม่ว่าจะเป็น โซฟี เทอร์เนอร์, เจสสิก้า แชสเทน, เจมส์ แม็คอะวอย และไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ ลุยโปรโมทภาพยนตร์กันต่อกันที่ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยวันแรกพวกเขาได้ไปรวมตัวกันที่บริเวณประตูของโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล (Mandarin Oriental Hotel) โรงแรมหรูใจกลางลอนดอน พร้อมความพิเศษ คือ ในขณะที่พวกเขาถ่ายภาพร่วมกันอยู่นั้นก็มีขบวนทหารกำลังผ่านด้านหลังพอดี ทำให้เป็นภาพที่น่าประทับใจสุด ๆ

มาทัวร์ลอนดอนทั้งที ต้องมีอะไรที่จัดเต็มกว่านั้น! เพราะวันต่อมาทั้ง ไซมอน คินเบิร์ก, โซฟี เทอร์เนอร์, เจสสิก้า แชสเทน, เจมส์ แม็คอะวอย และไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ ได้รวมตัวกันอีกครั้ง โดยครั้งนี้ได้เดินทางไปร่วมงานสุดพิเศษ “X-Men: Dark Phoenix – UK Fan Event” ที่ถูกจัดขึ้น ณ โรงภาพยนตร์ Picturehouse Central ใน Picadilly Circus ซึ่งแลนด์มาร์คสำคัญในลอนดอน

แต่งานนี้ผู้อำนวยการสร้างฯ ฮัทช์ ปาร์คเกอร์ ก็ได้ตามมาสมทบพร้อมร่วมพูดคุยกันถึงเรื่องราวภาพยนตร์บนเวที ก่อนที่พวกเขาจะพบกับแฟน ๆ X-Men ที่จัดเต็ม มาในคอสเพลย์เป็นเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ซึ่งรวมตัวเพื่องานนี้โดยเฉพาะ เรียกได้ว่าถูกอกถูกใจแฟนภาพยนตร์ที่ได้มาปะทะตัวจริง เสียงจริง และสร้างความประทับใจให้เหล่านักแสดงกันไปแบบเต็ม ๆ เลยทีเดียว แต่หลังจากนี้พวกเขาจะเดินทางไปโปรโมทภาพยนตร์ หรือ มีอะไรพิเศษ ๆ มาให้ชมอีกบ้าง ต้องรอลุ้นกัน

X-Men: Dark Phoenix 6 มิถุนายนนี้ พบกันในโรงภาพยนตร์

X-Men-Dark-Phoenix-London-Tour-1
X-Men-Dark-Phoenix-London-Tour-2
X-Men-Dark-Phoenix-London-Tour-3
X-Men-Dark-Phoenix-London-Tour-4
X-Men-Dark-Phoenix-London-Tour-5
X-Men-Dark-Phoenix-London-Tour-6
X-Men-Dark-Phoenix-London-Tour-7
X-Men-Dark-Phoenix-London-Tour-8

X-Men-Dark-Phoenix-London-Tour-10
X-Men-Dark-Phoenix-London-Tour-11
X-Men-Dark-Phoenix-London-Tour-12
X-Men-Dark-Phoenix-London-Tour-13
X-Men-Dark-Phoenix-London-Tour-14
X-Men-Dark-Phoenix-London-Tour-15

Loading...

Leave a Reply