เตรียมเปิดศึกทวงคืนศักดิ์ศรีให้โลกต้องจารึก กับ สุดยอดหมัดกังฟูแห่งโลกตะวันออก “ยิปมัน 4 เดอะไฟนอล”

0
406
Ip Man 4: The Finale ยิปมัน 4 เดอะ ไฟนอล

คอหนังกังฟูเตรียมสะบัดร่างกายให้พร้อม กับการกลับมาของภาพยนตร์กังฟูระดับมาสเตอร์พีซเรื่อง ยิปมัน 4 เดอะไฟนอลต้อนรับตรุษจีนปีนี้ ผลงานกำกับ โดย “วิลสัน ยิป” นำแสดงโดย ดอนนี่ เยน, อู่เยว่, แดนนี่ ชาน, แวนเนส วู, สก็อต แอดคินส์, คริส คอลลินส์ และ เคนท์ เจิ้ง ซึ่งทั้งหมดจะมาสร้างตำนานเพลงมวยที่ไม่มีวันตายให้ทั่วโลกได้รับรู้

Ip-Man-4-The-Finale-6

Ip-Man-4-The-Finale-7

ตำนานปรมาจารย์ ยิปมัน กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ โดยใช้ชื่อว่า “ยิปมัน 4 เดอะไฟนอล” เป็นภาคปิดตำนานปรมาจารย์ยิปมัน ที่มีทั้งเรื่องราวการต่อสู้เพื่อศักดิ์ศรี เรื่องราวการเรียนรู้เข้าอกเข้าใจของคนในครอบครัว รวมถึงเรื่องราวมิตรภาพที่ต้องแลกมาด้วยหมัด เพื่อยืนหยัดบนผืนแผ่นดินที่ได้ชื่อว่าเป็นดินแดนแห่งเสรี

Ip-Man-4-The-Finale-4

โดยผู้เขียนบทกล่าวถึงการทำงานว่า “ยิปมัน เป็นฮีโร่ที่ได้รับความนิยม แต่เมื่อเขามีอายุมากขึ้น เขาจะต้องมีการแสดงถึงวัยวุฒิที่มากขึ้นด้วย ในภาคนี้ผู้กำกับวิลสัน ยิป ต้องการที่จะนำภาพยนตร์ตอนจบที่สมบูรณ์แบบมาให้คนดูพึงพอใจ จึงขยับฉากออกไปไกลกว่าเอเชีย และใช้อเมริกาเป็นฉากหลัง ยิปมันต้องเผชิญกับการดูถูกจากชนชาติตะวันตก”

Ip-Man-4-The-Finale-5

เปิดศึกทวงคืนศักดิ์ศรีให้โลกต้องจารึกกับสุดยอดหมัดกังฟูแห่งโลกตะวันออกไปกับบทส่งท้ายปิดตำนานปรมารจารย์ยิปมัน ใน ยิปมัน 4 เดอะไฟนอล (IP MAN4: The Finale) 23 มกราคม 2563 ฉายรับตรุษจีนนี้

Ip-Man-4-The-Finale-8
Ip-Man-4-The-Finale-9
Ip-Man-4-The-Finale-12
Ip-Man-4-The-Finale-13
Ip-Man-4-The-Finale-14
Ip-Man-4-The-Finale-15
Ip-Man-4-The-Finale-16

Leave a Reply