“WeTV ORIGINAL” เปิดตัวซิทคอม “ออฟฟิศติดฮา” แท็กทีมฝ่ายขาย (ขำ) “ว่าน-ป๊อบ-โจ๊ก” เริ่มตอนแรก 11 ธ.ค.นี้ทาง WeTV เท่านั้น

ก้าวเข้าสู่เทศกาลความสุขส่งท้ายปี ล่าสุด WeTV เตรียมเสิร์ฟความสนุก ให้ขำกันจนท้องแข็ง ด้วยการเปิดตัวซิทคอมเรื่องแรกจาก WeTV ORIGINAL อย่าง “ออฟฟิศติดฮา” ซิทคอมที่รวมความวุ่นวาย สไตล์ชาวออฟฟิศเอาไว้อย่างเข้มข้นเร้าใจ เพราะที่นี่มีทั้งมิตร ศัตรู เนื้อคู่ และความฮา! ดังนั้นพนักงานที่ถูกคัดเลือกมา นับว่าเด็ดดวงทุกตำแหน่ง โดยเฉพาะทีมนักแสดงนำ ถือเป็นแก๊งที่มี

IMG-0418

เอเนอจี้ความตลก อยู่ในสายเลือดทุกเม็ด นำทีมโดย สามสหายสายฮา ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ รับบท วิทย์ พนักงานการตลาดสุดหล่อ เจ้าแผนการ และเป็นเหมือนผู้นำของแก๊งพนักงานชาย ในการเริ่มทำเรื่องสุดวายป่วงต่าง ๆ ในบริษัท แถมยังเป็นเจ้าพ่อวงการหมาหยอกไก่อีกด้วย, ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง รับบท โป๊ป โปรแกรมเมอร์ปากมอม, โจ๊ก-กรภพ จันทร์เจริญ รับบท อ๊อด ครีเอทีฟสุดติงต๊อง พร้อมด้วยสามสาวสามสไตล์ สไมล์-ภาลฎา ฐิตะวชิระ รับบท มินท์ น้องใหม่สุดน่ารัก ฝ่ายการตลาด , ดาว-ณัฐภัสสร สิมะเสถียร รับบท ระพี เจ้ใหญ่ ฝ่ายบุคคล, ซาร่า-นลิน โฮเลอร์ รับบท ส้มซ่า บ้างานเล่นใหญ่ ฝ่ายขาย พ่วงด้วยสองนักแสดงรุ่นใหญ่ ที่แค่เห็นหน้าก็ฮาลั่น อารงค์-จตุรงค์ โพธาราม รับบท เฮียไนท์ เจ้าของบาร์ และ อาเกรียง-เกรียงศักดิ์ เหรียญทอง รับบท คุณวิชัย หัวหน้าแผนกสายมูตัวพ่อ ดำเนินการผลิตโดย บริษัท เลยดูดี สตูดิโอ จำกัด และ NoonTalk Media Pte Ltd. และการันตีความหรรษาโดยผู้กำกับ เอ๋-ศุภกร เหรียญสุวรรณ เจ้าพ่อซิทคอมที่สร้างผลงานมาแล้วมากมาย

IMG-0431

โดยเรื่องราวความชุลมุนเริ่มต้นขึ้น เมื่อผลประกอบการของแผนกแอพหาคู่ของบริษัท มีทีท่าว่าจะลดลงไม่หยุดทางบริษัทจึงตัดสินใจที่จะลดค่าใช้จ่ายด้วยการปลดพนักงานออกบางส่วน เดือดร้อนมาถึง “วิทย์ โป๊ป อ๊อด” สามพนักงานหนุ่มจอมอู้ ที่พร้อมทำทุกวิถีทาง เพื่อให้ตัวเองรอดพ้นจากการเลย์ออฟ ครั้งนี้ไปให้ได้  

ว่าน-ธนกฤต กล่าวว่า “ในซิทคอมเรื่อง ออฟฟิศติดฮา ผมรับบทเป็นวิทย์ครับ วิทย์เป็นพนักงาน ฝ่ายขายฝ่ายการตลาด คาแรกเตอร์จริง ๆ คือวิทย์จะเป็นคนกวนประสาท เวลาทำงานก็ทำงานได้ปกติ  แต่ด้วยความกวน ๆ  แล้วไปเจอกับกลุ่มเพื่อนอีก 2 คนที่ไม่มีใครห้ามใคร มันก็เลยจะกลายเป็นแก๊งคน 3 คน ที่ดูจะขัดหูขัดตาไปหมด ด้วยความที่ชีวิตจริงพวกเราเจอกันบ่อยอยู่แล้ว และทีมงานเราก็คุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว บรรยากาศการทำงานเลยคึกคักมาก เน้นอิมโพรไวส์ขายมุกโบ๊ะบ๊ะกันหน้างาน เรียกว่าทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังคือฮากันไม่หยุด  ก็อยากฝากให้ทุกคน ติดตามกันเยอะ ๆ นะครับ ชื่อก็บ่งบอกอยู่แล้วว่าออฟฟิศติดฮา  ในวันเวลาที่มันมีเรื่องเครียดเยอะแล้ว ซิทคอมเรื่องนี้จะเป็นช่องทางการพักผ่อน หย่อนสมองของคุณ จะได้อมยิ้มอารมณ์ดีในการรับชมแน่นอนครับ ”

IMG-0435

ก่อนจะไปขำกันให้ปอดโยกในวันเสาร์ที่จะถึงนี้ WeTV อยากชวนทุกคนมาร่วมสนุกกับ “ฮา You Ready?” ควิซเกมที่จะวัดระดับความฮาในตัวคุณ  ไม่ว่าจะ สายชง หรือ สายตบมุก ก็ร่วมสนุกกันได้ทั้งหมด แอบกระซิบว่างานนี้มีของรางวัลน่ารักๆ รอทุกคนอยู่ เป็นของที่ระลึกสุด Exclusive จากซิทคอม ออฟฟิศติดฮา ลองเล่นได้ที่ https://bit.ly/WeTVhappygame  

เตรียมมาขำกันให้กรามค้างกับวิถีความสนุกฉบับมนุษย์เงินเดือน ในออฟฟิศสุดบันเทิง และฝ่ายขาย(ขำ)สุดบ้าพลังจาก ซิทคอม “ออฟฟิศติดฮา” https://bit.ly/HappyWorkingClub ทางแอปพลิเคชั่น WeTV หรือ เว็บไซต์  www.WeTV.vip เท่านั้น ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 20.00 น. (สองทุ่มตรง) เริ่มตอนแรก วันเสาร์ที่ 11 ธันวาคมนี้

เพราะความฮาของออฟฟิศนี้ จะทำให้ชีวิตคุณมีสีสัน ! ติดตามความเคลื่อนไหวของคอนเทนต์บันเทิงคุณภาพจากWeTV ORIGINAL ได้ทาง facebook.com/WeTVOriginals หรือ โซเชียลมีเดีย WeTV Thailand ทุกช่องทาง

ตัวอย่าง ออฟฟิศติดฮา

โปสเตอร์

01
02
03
04
05
06
07
08

#ออฟฟิศติดฮา #WeTVth #WeTVOriginal #HappyWorkingClub

Loading...

Leave a Reply