คู่รักขายไก่ย่าง สายฮา แกล้งแฟนลง TikTok ผู้ติดตามทะลุ 3.3 ล้าน เผยสูตรสำเร็จที่แลกมาด้วยความล้มเหลว ใน คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love

รายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love สัปดาห์ที่ผ่านมา (5 กันยายน 2564) เรียกได้ว่ามีเรื่องราวดีๆเกิดขึ้นอีกครั้ง ถือได้ว่าสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับคู่รักหลายๆคน ที่ยังต้องทำงานเก็บหอมรอมริบ เพื่อสร้างอนาคตกับคู่ชีวิตของเราให้ดีที่สุด ซึ่งมันอาจจะไม่ง่ายเลยเช่นกัน แต่ที่แย่กว่านั้นคือการไม่เคยพยายามที่จะประสบความสำเร็จ

Secret-Love-1

สำหรับ คุณบี – เกื้อกูล รอดประเสริฐ อายุ 35 ปี และ คุณโบว์ – จีราภรณ์ ร้อยพิมพ์ อายุ 28 ปี ทั้งคู่ประกอบอาชีพ ธุรกิจขายไก่ย่างในตลาดนัด ได้มาเปิดเผยเส้นทางความรักและกว่าจะประสบความสำเร็จ เขาเลือกที่จะใช้สื่อในโซเชียลโปรโมทตัวเองผ่านแพลตฟอร์ม TikTok อย่างถูกวิธี ทำให้เขาทั้งคู่เป็นที่รู้จักในสังคมอย่างมากจนกลายเป็นติ๊กต็อกเกอร์ที่ประสบความสำเร็จสามารถสร้างเนื้อสร้างตัวได้ถึงทุกวันนี้

Secret-Love-3

โดย โบว์ เผยจุดเริ่มต้นที่ได้รู้จักกันว่า “เรารู้จักกันตั้งแต่ตอนเรียนเขาขับรถผ่านแถวโรงเรียน ซึ่งเขาเป็นแก๊ง ซิ่งมอเตอร์ไซค์ ตอนที่เห็นก็รู้สึกเลยว่าชอบเขา เราเลยไปขอเบอร์เขาจากเพื่อนเขา หลังจากนั้นก็ได้คุยกันจึงนัดเจอกับเขาบ่อยมากขึ้น เราเลยเริ่มพาเขาเข้าบ้านให้ครอบครัวเราได้รู้จักกับเขา แต่ที่บ้านเราก็ไม่ค่อยยอมรับเท่าไร เพราะเขาดูเป็นคนเกเรมาก และเขาก็ค่อยๆพัฒนาตัวเองและปรับตัวเข้ากับครอบครัวของเรา ตั้งใจทำงานจนสุดท้ายที่บ้านก็เริ่มยอมรับเขาในที่สุด จนปัจจุบันเราอยู่ด้วยกันมา 10 ปีกว่าแล้ว”

Secret-Love-2

บี เสริมว่า “ทั้งชีวิตที่ผ่านมาผมไม่เคยประสบความสำเร็จอะไรสักอย่าง ผมเริ่มต้นจากเป็นเด็กในอู่ซ่อมรถ ซึ่งได้ค่าแรงแค่วันละ 100 บาท แต่ผมก็สู้ชีวิตมาตลอด มีเหตุการณ์หนึ่งที่จำไม่เคยลืม คือเราสองคนต้องกลับบ้านจาก กรุงเทพฯ ไป สระบุรี ด้วยรถมอเตอร์ไซค์ส่วนตัว ตลอดทางที่เรากลับบ้านคือฝนตกหนักทั้งทาง ความรู้สึกในใจตอนนั้นผมอายมาก อยากจะให้ โบว์ มีชีวิตที่สบายกว่านี้ ในวันนี้ที่ผมเริ่มมีบ้านมีรถมีหลาย ๆอย่างที่เคยอยากได้ ผมตั้งใจว่าผมจะไม่ทำให้ โบว์ ต้องกลับไปลำบากอย่างแน่นอน”

Secret-Love-4

นอกจากนี้ทั้งคู่ยังเป็นคู่รักที่ดังจาก TikTok ซึ่งคอนเทนน์ส่วนใหญ่จะเกี่ยวกับแกล้งแฟน จนสร้างกระแสฮิตติดชาร์ตและและมีผู้ติดตามมากถึง 3.3 ล้านคน แน่นอนว่าสิ่งที่ตามมาก็คือมีคนจ้างงานต่าง ๆมากมายให้โปรโมทสินค้าให้ งานนี้แขกรับเชิญอย่าง “นิกกี้ – ณฉัตร จันทพันธ์” ถึงกับอึ้งพร้อมเอ่ยอีกว่า “ถ้าเอาเรา 4 คน ผม “เม้าส์ – ณัชชา จันทพันธ์” และพิธีกร“ต้นหอม – ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ กับ นุ้ย – ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” ยังมีผู้ติดตามไม่เท่ากับเขาเลยมั้งครับ ว่าง ๆก็แท็กชื่อผม หรือเอาพวกผมไปลงคลิปใน TikTok บ้างนะครับ” (หัวเราะ)

Secret-Love-5

ช่วงเวลาที่ชีวิตกำลังมืดมน สิ่งเดียวที่ต้องมีก็คือสติ และไม่จมปลักอยู่เพียงแค่อดีตที่เลวร้าย สุดท้ายเราจะเห็นความสำเร็จที่อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม สามารถติดตามความรักคู่นี้ได้ที่

และเรื่องราวความรักของคู่อื่นๆ ได้ใน คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16:00น. ทาง ช่อง 3HD พร้อมความเคลื่อนไหวต่างๆได้ที่ YouTube : ZENSE Entertainment และ Facebook : Couple or Not? คู่ไหน..ใช่เลย

Secret-Love-6
Secret-Love-7
Secret-Love-9
Secret-Love-10
Secret-Love-11
Secret-Love-12
Loading...

Leave a Reply