“เอ – วราวุธ” ขอลุยเอง! เล่นเกมโชว์ครั้งแรก! ชิงเงินแสนเพื่อการกุศล ใน “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย…เอเล่นเอง”

เพิ่มความสนุกตื่นเต้นขึ้นอีกสเต็ปสำหรับ “รายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย” ที่ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี และ วันศุกร์ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD กับโอกาสฉลองครบรอบ 2 ปี ในตอนพิเศษ “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย…เอเล่นเอง” จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อบิ๊กบอสแห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ เอ – วราวุธ
เจนธนากุล
ต้องมาประเดิมแข่งเกมโชว์ครั้งแรกในชีวิตในรายการที่ตัวเองเป็นพิธีกร กับการเดาอายุปรัศนี เพื่อสะสมเงินรางวัลไปมอบให้กับโครงการเพื่อสมทบทุนรักษาพยาบาลผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ซึ่งงานนี้บอสเอยังได้คู่หูสายฮาอารมณ์ดี นุ้ย – ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร มาช่วยคิดช่วยเดา
โดยมี เอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ สวมวิญญาณพิธีกรเต็มตัวอีกครั้ง พร้อมสายสืบขาประจำอย่างแอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น, หมอริท เรืองฤทธิ์  ศิริพานิช และ แจ็ค เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ คอยไกด์ไลน์ตีกรอบอายุให้อย่างคึกคัก

GUESS-MY-AGE-2

เรียกว่าทำเอาบอสเอกดดันไม่น้อยเมื่อต้องมานับนิ้วบวกอายุปรัศนีหลายวัยด้วยตัวเองจังๆ ซึ่งแม้ว่าจะคุ้นเคยและเป็นพิธีกรในรายการมาก่อนก็แอบมีหวั่น แต่งานนี้บอสเอก็สู้ไม่ถอยจับมือคู่หูคนสนิทนุ้ยลุยเปิดข้อมูล วิเคราะห์โจทย์ต่างๆ อย่างจริงจัง เพราะความยากของการแข่งขันครั้งนี้คือจะเดาหรือตอบตัวเลขไหนให้ตรงเป๊ะ แล้วใช่อายุจริงของปรัศนี เพื่อสะสมเงินรางวัลให้ได้มากที่สุด แล้วบททดสอบก็เริ่มขึ้นเมื่อทั้งคู่ต้องมาทายอายุเน็ตไอดอลสายปืน น้ำอิง – กชนก สุตา ที่พกความสวยสุดเท่มาเต็มเปี่ยม ซึ่งพอบอสเอเห็นครั้งแรกถึงกับร้อง อ๋อ…ทันทีเพราะสายปืนเหมือนกัน แต่ข้อมูลที่มีจะมากพอให้บอสเอและนุ้ยไขอายุจริงน้ำอิงได้หรือไม่ต้องไปลุ้น พร้อมพิสูจน์ความแม่นของน้ำอิงและบอสเอที่บอกเลยว่าฝีมือการยิงปืนไม่ธรรมดาทั้งคู่ แล้วไปกุมขมับไล่เดาวัยกันต่อกับนักร้องเสียงหวาน หญิง – ธิติกานต์ ใต้ไธสง ที่ทั้งคู่ต้องทบทวนความทรงจำกันยกใหญ่จากคำใบ้ต่างๆ ทั้งของแก๊งสายสืบและตัวช่วยในรายการ บอกเลยว่าเก็งกันสุดพลัง ก่อนจะไปผ่อนคลายอารมณ์ด้วยเพลงซึ้งๆ กับเพลง “จันทร์”ฟังเสียงหวานๆ ของสาวหญิงเต็มอิ่มทุกความรู้สึก

ห้ามพลาดบรรยากาศความสนุกในการทายอายุของบอสเอและคู่หูนุ้ยพร้อมกับฟังเพลงเพราะๆ มากมายในรายการ “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย…เอเล่นเอง” ในวันพฤหัสบดีที่ 18 และ วันศุกร์ที่ 19 พฤศจิกายนนี้ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

GUESS-MY-AGE-3
GUESS-MY-AGE-4
Loading...

Leave a Reply