เปิดศึกสายเลือดคู่พี่น้อง “ชิน ชินวุฒ” และ “โซฟี่ อัปสรสิริ” ประชันฝีมือทำอาหารสุดมัน ใน “GACHA GACHA ท้าอร่อย”

“GACHA GACHA ท้าอร่อย” สัปดาห์นี้ ต้อนรับสองพี่น้องสายแดนซ์ “ชิน – ชินวุฒ อินทรคูสิน” และ  “โซฟี่ อัปสรสิริ อินทรคูสิน” ที่จะมาโชว์สกิลทำอาหาร แบบรับประกันความสนุก สุดมัน! งานนี้…พี่น้องจะมาหักเหลี่ยมโหดกันหรือไม่ ต้องรอลุ้น

Gacha-Gacha-ep4-2

“ชิน ชินวุฒ” และ “โซฟี่ อัปสรสิริ” สองพี่น้องมากความสามารถ ทั้งเรื่องร้อง เรื่องเต้น และยังเป็นนักแสดงหลากหลายบทบาท แถมฝีมือการทำงานอาหารของทั้งคู่ก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน พวกเขาต้องมาเข้าครัวทำอาหารที่มาพร้อมการวัดดวงด้วยวัตถุดิบหลักสุดพรีเมียมที่ซ่อนอยู่ในลูกบอลกาชา โดยสัปดาห์นี้วัตถุดิบหลักบอกใบ้ได้ว่า เป็นหนึ่งในราชาอาหารทะเลของญี่ปุ่น ที่แค่เห็นก็ตาลุกวาวแล้ว

Gacha-Gacha-ep4-3
Gacha-Gacha-ep4-4

โจทย์ของสัปดาห์นี้กับ concept “รสชาติแห่งฤดูหนาว” ทั้ง 2 คนจะต้องรังสรรค์เมนูจากวัตถุดิบหลักให้อร่อยถูกใจกรรมการภายใต้ความรู้สึกแห่งฤดูหนาว โดยผู้ตัดสินเป็นกรรมการที่เรียกได้ว่าเชี่ยวชาญด้านอาหารญี่ปุ่น เจ้าของสโลแกน “เชฟอารมณ์ดี ขี้โมโห” เชฟคำมูล!!  และ “ติ๊ก – กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ” ผู้ที่รู้จักทุกซอกซอยของญี่ปุ่นเป็นอย่างดี

Gacha-Gacha-ep4-5

งานนี้ถ้าไม่อร่อยจริง เตรียมตัวรับความพ่ายแพ้ไปได้ ใครจะได้รับชนะในศึกสายเลือดครั้งนี้ ต้องติดตาม! กับการทำอาหารที่ วัดกันที่ดวง ตัดสินกันที่ความอร่อย! ใน GACHA GACHA ท้าอร่อย” พร้อมจัดเสิร์ฟ ทุกวันเสาร์ เวลา 12.30 -13.30 น. ทางช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ดูสดที่หน้าจอทีวีเท่านั้น!!

ถ้าพร้อมแล้ว… “ได้เวลาท้าอร่อย”

#GACHAGACHAท้าอร่อย #กชากชาท้าอร่อย #GACHAGACHA #แข่งทำอาหาร #อมรินทร์ทีวี #ช่อง34 #AmarinTV34 #กันตนา #Kantana

Gacha-Gacha-ep4-6
Gacha-Gacha-ep4-7
Gacha-Gacha-ep4-8
Gacha-Gacha-ep4-9
Gacha-Gacha-ep4-10
Gacha-Gacha-ep4-11
Gacha-Gacha-ep4-12
Gacha-Gacha-ep4-13
Loading...

Leave a Reply