ชม 3 คลิปสัมภาษณ์ หยางหยาง, มียา มูฉี และ อ้ายหลุน 3 นักแสดงนำจาก Vanguard

0
Vanguard แวนการ์ด

ยังปล่อยคลิปโปรโมตมาแบบต่อเนื่อง สำหรับภาพยนตร์เรื่อง แวนการ์ด (Vanguard) ที่ก่อนหน้านี้ได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาถูกอกถูกใจคอภาพยนตร์แอคชั่นกันไปแล้ว ล่าสุดได้ส่ง 3 คลิปสัมภาษณ์สุดพิเศษ กับ 3 นักแสดงนำอย่าง หยางหยาง ที่รับบทเป็น “เหลยเจิ้นหยู่”, มียา มูฉี รับบทเป็น “มียา” และ อ้าย หลุน รับบทเป็น “จางไคเสวียน” ออกมาให้ชมกัน

คลิปสัมภาษณ์ Yangyang จาก Vanguard (ซับไทย)

เผยเบื้องหลังการถ่ายทำกว่าที่ เหลยเจิ้นหยู่ (หยางหยาง) จะได้เป็นหนึ่งในสมาชิกทีมแวนการ์ด เป็นสมาชิกหน่วยรักษาความปลอดภัยพิเศษ เขาเรียนรู้และฝึกฝนเทคนิคต่าง ๆ ในการแสดงฉากแอคชั่นเพื่อไม่ให้แฟน ๆ ทุกคนผิดหวัง ซึ่งครั้งนี้เขาได้ร่วมงานกับพี่ใหญ่อย่าง เฉินหลง ซึ่งเจ้าตัวได้เผยว่า “พี่ใหญ่คอยให้คำแนะนำผมตลอด เขาสอนอะไรผมหลายอย่าง และผมเองก็ได้เรียนรู้อะไรมากมาย อันที่จริงแล้วนี่ถือเป็นการท้าทายครั้งใหม่ มันส์มาก เท่ห์มาก ตื่นเต้นสุด ๆ”

 

คลิปสัมภาษณ์ Ai Lun จาก Vanguard (ซับไทย)

 

และหากใครอยากรู้ว่า “จิตวิญญาณของหน่วยแวนการ์ดคืออะไร” คุณสามารถค้นหาคำตอบได้จากคลิปพิเศษนี้ กับคลิปสัมภาษณ์ จางไคเสวียน (อ้าย หลุน) ผู้เชี่ยวชาญด้านข่าวกรอง ปกป้องบุคคลสำคัญจากทั่วทุกมุมโลก เขาแสดงให้เห็นความเป็นผู้นำทีม

 

คลิปสัมภาษณ์ Miya จาก Vanguard (ซับไทย)

มียา (มียา มูฉี) ผู้ช่ำชองการต่อสู้ตัวต่อตัว และสมาชิกหญิงคนเดียวของทีมแวนการ์ด สาวขาลุยที่คุณไม่ควรไปท้าทาย ซึ่งมียาเธอได้ให้สัมภาษณ์ว่า “ฉันเป็นสมาชิกหญิงเพียงคนเดียวของทีมแวนการ์ด ฉันฝึกศิลปะการต่อสู้อยู่เสมอ การต่อสู้ ต่อยมวย ทดสอบความยืดหยุ่นของร่างกาย ความสามารถในการตอบสนอง พลังของกล้ามเนื้อ และพละกำลังที่พร้อมระเบิดออกมามาก ๆ”

ระเบิดความมันส์ต้อนรับตรุษจีนกับ “แวนการ์ด” (Vanguard) เข้าฉาย 25 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Loading...

Leave a Reply