6 โปสเตอร์คาแรคเตอร์จาก “Vanguard แวนการ์ด หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก”

0
321
Vanguard แวนการ์ด หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก

เมื่อสุดยอดผู้กำกับ สแตนลี่ ตง และสุดยอดดาราแห่งตำนานฟัด เฉินหลง ร่วมมือกันสร้างปรากฏการณ์แอคชั่นสะท้านวงการในภาพยนตร์เรื่อง Vanguard แวนการ์ด หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่ทางบริษัทน้องใหม่ไฟแรงอย่าง “ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอลฯ” จับมือกับ “วอร์เนอร์ บราเดอร์ส ประเทศไทย” ได้สิทธิ์นำเข้าฉายในประเทศไทยในวันที่ 25 มกราคมนี้

“แวนการ์ด” คือหน่วยรักษาความปลอดภัยระดับนานาชาติ ที่มีทั้งอาวุธสงครามล้ำสมัย และสมาชิกฝีมือดี ซึ่งสมาชิกแต่ละคนมีความถนัดแตกต่างกัน และพร้อมที่จะคุ้มครองความปลอดภัยให้ชาวจีนโพ้นทะเลอย่างสุดความสามารถ เพราะฉะนั้น วันนี้จะพาแฟน ๆ ภาพยนตร์ไปรู้จักเหล่าสมาชิกทีมแวนการ์ด ในโปสเตอร์คาแรคเตอร์จาก Vanguard แวนการ์ด หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก” ไม่ว่าจะเป็น เฉินหลง (Jackie Chan), หยาง หยาง (Yang Yang), อ้ายหลุน (Ai Lun), มีย่า มู่ฉี (Miya Muqi) และ จูเจิ้งถิง (Zhu Zhengting) นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสาว ซูรั่วหาน (Xu Ruohan) มาร่วมบู๊ระห่ำข้ามทวีปไปพร้อมกันอีกด้วย

VANGUARD-1-Sht-Character-Poster2-Jackie-Chan

เฉินหลง (Jackie Chan) รับบทเป็น “ถังฮ่วนถิง”

หัวหน้าทีมแวนการ์ดผู้มากประสบการณ์ ผู้เชี่ยวชาญทั้งด้านการต่อสู้ และการวางแผน เขาเป็นทั้งผู้บังคับบัญชา พี่ชายคนโต และอาจารย์ของทุกคนในทีม ที่รักลูกทีมของเขาเหมือนคนในครอบครัว โดยยึดถือหลักการว่า “ทีมแวนการ์ดไม่เคยทิ้งใครไว้ข้างหลัง”

 

VANGUARD-1-Sht-Character-Poster4-Yang-Yang

หยาง หยาง (Yang Yang) รับบทเป็น “เหลยเจิ้นอี่”

สมาชิกคนสำคัญของทีมแวนการ์ด เขาเป็นทหารปลดประจำการมากฝีมือ ผู้ทุ่มเท อุทิศชีวิตให้แก่หน้าที่ มีอุดมการณ์ในการทำเพื่อส่วนรวม และเพื่อนร่วมทีมจนไม่มีเวลาให้กับความสัมพันธ์หรือชีวิตส่วนตัว

 

VANGUARD-1-Sht-Character-Poster6-Ai-Lun

อ้ายหลุน (Ai Lun) รับบทเป็น “จางไคซวน”

เจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรองพิเศษของทีมแวนการ์ด เขาเป็นคนมีอารมณ์ขันและมักจะสร้างเสียงหัวเราะให้กับเพื่อนร่วมทีมอยู่เสมอ นอกจากนี้เขายังเป็นพ่อหม้ายที่รักลูกชายเป็นชีวิตจิตใจ และเป็นเพื่อนสนิทชนิดที่ตายแทนกันได้ของ เหลยเจิ้นอี่

 

VANGUARD-1-Sht-Character-Poster5-Mi-Ya

มีย่า มู่ฉี (Miya Muqi) รับบทเป็น “มียา”

สมาชิกหญิงเพียงหนึ่งเดียวของทีมแวนการ์ด อย่าให้ความสวยงามของเธอหลอกตา เพราะเธอเป็นผู้หญิงแกร่งที่มีความสามารถในการต่อสู้ไม่แพ้เพื่อนร่วมทีมที่เป็นผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็นด้านการใช้อาวุธ หรือการต่อสู้ตัวต่อตัว อีกทั้งยังไม่หวั่นเกรงต่อความยากลำบากใด ๆ

 

จูเจิ้งถิง (Zhu Zhengting) รับบทเป็น “เสินเตียว”

ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี และเครื่องมือล้ำสมัยชนิดต่าง ๆ แม้เขาจะเป็นสมาชิกที่อายุน้อยที่สุดของทีมแวนการ์ด แต่ความสามารถและความสำคัญของเขาก็ไม่ได้น้อยหน้าใคร และบ่อยครั้งก็เป็นคนที่เข้ามาช่วยพลิกเกมให้ทีมในยามคับขัน

 

VANGUARD-1-Sht-Character-Poster1-Fareeda

ซูรั่วหาน (Xu Ruohan) รับบทเป็น “ฟารีดา”

ลูกสาวนักธุรกิจชาวจีน ที่ถูกลักพาตัวพร้อมกับพ่อของเธอโดยองค์กรรับจ้างองค์กรหนึ่ง ทำให้ทีมแวนการ์ดต้องรวมทีมไลล่าเพื่อช่วยเหลือ

Vanguard แวนการ์ด หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก” ระเบิดความมันส์ 25 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Leave a Reply