เหล่าคนดังร่วมให้เสียงพากย์ไทยใน “UglyDolls ผจญแดนตุ๊กตามหัศจรรย์”

0

Ugly-Dolls-7

การให้เสียงพากย์เป็นอีกส่วนที่จะทำให้ทุกคนเข้าสู่โลกแห่งจินตนาการความสนุกไม่รู้จบ งานนี้ “โมโนฟิล์ม” ไม่รอช้าคว้าศิลปินนักแสดงนักร้องคุณภาพมาร่วมถ่ายทอดความสนุก จากภาพยนตร์เรื่อง UglyDolls ผจญแดนตุ๊กตามหัศจรรย์” ไม่ว่าจะเป็น นิว-นภัสสร ภูธรใจ, จิ๋ว-ปิยนุช เสือจงพรู, บอยทีเจ – จิรายุทธ ผโลประการ, โมสต์-วิศรุต หิมรัตน์ และ มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร ฯลฯ

Ugly-Dolls-1

Ugly-Dolls-2

โดยในเรื่องนี้ นิว-นภัสสร ภูธรใจ ให้เสียง เป็น ม็อกซี่ (Moxy) ตุ๊กตาไม่สมบูรณ์แบบขี้สงสัย ช่างเจรจา มีพลังบวกในตัวเอง เธอกลายเป็นหัวโจกพาเพื่อนๆ ไปผจญภัยในโลกกว้าง, จิ๋ว-ปิยนุช เสือจงพรู ให้เสียงเป็น แมนดี้ (Mandy) สาวน้อยจากดินแดนเพอร์เฟ็กต์ ที่แม้จะเป็นตุ๊กตาที่สมบูรณ์แบบ แต่ไม่เคยมีความมั่นใจในตัวเอง เลยอยู่โดดเดี่ยว จนกระทั่งได้เจอเพื่อนใหม่จากแก๊งอั๊กลี่ดอลล์, บอยทีเจ – จิรายุทธ ผโลประการ ให้เสียงเป็น อั๊กลีด็อก (Ugly Dog)  เพื่อนผู้ซื่อสัตย์ที่สุดของม็อกซี่ อยู่เคียงข้างกันเสมอ, โมสต์-วิศรุต หิมรัตน์ ให้เสียงเป็น ลู (Lou) ตุ๊กตาหนุ่มหล่อดาวเด่นแห่ง ดินแดนเพอร์เฟ็กต์ เขาไร้ที่ติ ฉลาด และสุดแสนจะเจ้าเล่ห์ และ มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร ให้เสียงเป็น ลัคกี้แบท (Lucky Bat) ค้างคาวผู้ฉลาดเป็นกรด เปรียบเสมือนมันสมองของกลุ่ม จอมวางแผนและผู้ให้คำแนะนำฉลาดๆ อยู่เสมอ

Ugly-Dolls-3

Ugly-Dolls-4

Ugly-Dolls-5

เท่านี้ยังไม่พอ ยังมีเซอร์ไพรส์ ครูแอน-นันทนา บุญหลง ยกมือร่วมแจมบทตุ๊กตาน่ารักอั๊กลี่ “เวจ (Wage)” กับคาแรกเตอร์คุณแม่ใจดีที่คอยเตรียมเสบียงอร่อยๆ ให้เสมอ และยังคิดค้นเมนูใหม่ๆ มาให้ทุกคนตลอดเวลาด้วย เป็นเหมือนหน่วยแบ็คอัพให้บรรดาอั๊กลี่ดอลล์อีกด้วย

Ugly-Dolls-6

เตรียมพบกองทัพศิลปินนักแสดงที่ตบเท้าเข้าร่วมความสนุกให้เสียงพากย์กับตัวละครในภาพยนตร์แอนิเมชั่นมิวสิคัลมากที่สุดเป็นประวัติการณ์เรื่อง  UglyDolls ผจญแดนตุ๊กตามหัศจรรย์” วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 ในโรงภาพยนตร์

Loading...

Leave a Reply