ถึงเวลา บดขยี้ ขี่พายุ เพื่อรอด พบกับตัวอย่างแรก Twisters – ทวิสเตอร์ส กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

0
129

พบกับภาพยนตร์แห่งภัยพิบัติ ที่จะพาคุณไป บดขยี้ ขี่พายุ เพื่อรอด กับโปสเตอร์และตัวอย่างแรก Twisters – ทวิสเตอร์ส  หน้าร้อนนี้องศาความเดือดจะเปลี่ยนไป เพราะ Twisters – ทวิสเตอร์ส  จะเต็มไปด้วยความระทึกที่จะทำให้อะดีนาลีนของคุณพลุ่งพล่าน ลุ้นจนนั่งไม่ติดเบาะ และที่สำคัญมันจะพาคุณไปสัมผัสกับพลังของธรรมชาติแห่งการทำลายล้างอันยิ่งใหญ่

Twisters – ทวิสเตอร์ส เป็นผลงานจากโปรดิวเซอร์ Jurassic, Bourne และ Indiana Jones ที่นำบทภาพยนตร์ของปี 1996 มาต่อยอด กำกับโดย อี ไอแซก จอง ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ สาขา บทภาพยนต์ยอดเยี่ยม และ ผู้กำกับยอดเยี่ยม จาก Minari 

พร้อมทัพนักแสดงอีกมากมาย นำโดย ผู้ได้รับเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ เดซี เอ็ดการ์-โจนส์ (Where the Crawdads Sing, Normal People) เกลน โพเวลล์ (Anyone But You, Top Gun:Maverick) ทั้งคู่ต่างต้องเผชิญหน้ากับความท้าทาย เพื่อทำนายและพยายามที่จะทำให้พลังของทอร์นาโดนั้นอ่อนตัวลง เอ็ดการ์-โจนส์ แสดงเป็น เคท คูเปอร์  นักล่าพายุที่เคยเผชิญหน้ากับพายุทอร์นาโดในช่วงเรียนมหาวิทยาลัย ซึ่งตอนนี้เธอกำลังศึกษารูปแบบของพายุบนหน้าจอ อย่างปลอดภัยในนิวยอร์กซิตี้ เธอถูกเพื่อนของเธอ จาวิ หลอกไปยังที่เปิดเพื่อให้ทำการทดสอบระบบติดตามพายุสุดล้ำ ที่นั่นเธอได้บังเอิญพบกับไทเลอร์ โอเวนส์ (พาวเวลล์) ซูเปอร์สตาร์โซเชียลมีเดียผู้มีเสน่ห์และบ้าบิ่นที่ประสบความสำเร็จในการโพสต์การผญภัยไล่ล่าพายุไปพร้อมกับทีมของเขา ยิ่งอันตรายมากเท่าไรก็ยิ่งดี  เมื่อฤดูของพายุทวีความรุนแรงขึ้น ปรากฏการณ์อันน่าสะพรึงกลัวที่ไม่เคยพบเห็นที่ไหนมาก่อนก็ถูกปลดปล่อยออกมา เคท,ไทเลอร์ และทีมพบว่าตัวเองอยู่ในเส้นทางที่พายุต่าง ๆ มาบรรจบกันที่ตอนกลางของโอคลาโฮมา ในขณะเดียวกันพวกเขาต่างต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตกลับมาให้ได้

Twisters ยังมีนักแสดงอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น ผู้ได้รับเสนอชื่อเข้าชิงลูกโลกทองคำอย่าง แอนโธนี รามอส (In the Heights) แสดงเป็น จาวิ พร้อมกับ เดวิด คอเรนสเว็ต (ผู้ได้รับบทนำใน Superman: Legacy) และนักแสดงน้องใหม่อย่าง แบรนดอน พีเรีย, ซาชา เลน (American Honey), ดาริล แมคคอร์แมก (Peaky Blinders), เคียร์แนน ชิพกา (Chilling Adventures of Sabrina), นิก โดดานี (Atypical) และผู้ชนะรางวัลลูกโลกทองคำ เมาร่า เทียร์นีย์ (Beautiful Boy)

จาก Amblin Entertainment, Twisters อำนวยการสร้างโดยผู้ได้รับเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสก้าร์  แฟรงก์ มาร์แชลล์ (Jurassic and Indiana Jones franchises) และ แพทริค โครว์ลีย์ (Jurassic and Bourne franchises) บทภาพยนตร์โดย มาร์ค แอล. สมิธ ผู้ได้รับเสนอชื่อเข้าชิงบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม จาก  The Revenant Twisters จัดจำหนายโดย  Warner Bros. Pictures

TWISTERS | Official Trailer (ซับไทย)

Twisters – ทวิสเตอร์ส เข้าฉาย กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

#TwistersMovie #ทวิสเตอร์ส

Leave a Reply