ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 จัดเต็มหนังดังรอบโลก 6 เรื่อง ในวันที่ 10 มกราคม 2564 นี้

0
548

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 จัดเต็มความสุข ความสนุก ผ่านหน้าจอ อยู่บ้านไม่มีเหงาแน่นอนกับหนังดังระดับโลก Movie World วันอาทิตย์ที่ 10 มกราคมนี้ พบกับภาพยนตร์ยอดฮิต 6 เรื่อง 6 รสชาติสุดฟิน บอกเลยว่าน่าดูทุกเรื่อง งานนี้ต้องรีบเตรียมป๊อปคอร์นนั่งบนโซฟานุ่มๆ กดรีโมทดูเพลินได้ตลอดทั้งวัน

ประเดิมช่วงเช้าด้วยความสนุกกับการ์ตูนยอดนักสืบ โคนัน เดอะมูฟวี่ 4 คดีฆาตกรรมนัยน์ตามรณะ” เวลา 7.00 น. คดีฆาตกรรมต่อเนื่องของตำรวจสองนายที่เคยทำคดีร่วมกัน และในงานแต่งงานของน้องสาวสารวัตรชิราโทริ เกิดการลอบสังหารหมวดซาโต้ต่อหน้าโมริรัน ทำให้โมริรันช็อคและความจำเสื่อม คนร้ายรู้ว่าโมริรันเห็นหน้าเขาจึงต้องฆ่าปิดปาก โคนันจึงเข้ามาช่วยฟื้นความจำโมริรัน และปกป้องโมริรันจากเงื้อมมือฆาตกร

โคนัน เดอะมูฟวี่ 4 คดีฆาตกรรมนัยน์ตามรณะ
โคนัน เดอะมูฟวี่ 4 คดีฆาตกรรมนัยน์ตามรณะ

ต่อด้วยภาพยนตร์ไทยฟิลกู๊ดสุดฟิน Home ความรัก ความสุข ความทรงจำ  เวลา 9.00 น. ภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณมีความสุขและได้สัมผัสกับความรักอย่างแท้จริง ผลงานของผู้กำกับมือทอง มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล ซึ่งเล่าเรื่องราวก่อนงานวิวาห์ของ เสี่ยเล้ง (เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์) นักธุรกิจหนุ่มชาวใต้ และ ปรียา (ศิรพันธ์ วัฒนจินดา) ว่าที่เจ้าสาว ที่กลับมาจัดงานแต่งงานที่เชียงใหม่ เพื่อเติมเต็มความฝันให้สวยหรูสมใจ ณ บ้านเกิด โดยมีน้องชาย เลี่ยม (วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล) และ น้าอร (พุทธชาด พงศ์สุชาติ) อาสาเป็นผู้เนรมิตงานแต่งให้สมดังใจของเธอ แต่การกลับมาบ้านครั้งนี้ ทำให้ปรียาได้พบกับ พี่เป๊ก (สุพจน์ จันทร์เรือง) อดีตคนรักครั้งแรกของเธอ ที่เขามาพร้อมกับการทวงถามสัญญาและความรู้สึกดี ๆ ที่เคยมีให้กัน

Home ความรัก ความสุข ความทรงจำ
Home ความรัก ความสุข ความทรงจำ

ต่อด้วยภาพยนตร์แอคชั่นสุดมันส์ หน่วยพิฆาตระห่ำกู้โลก (Act of Valor) เวลา 12.30 น ถ่ายทอดเรื่องราวที่นำมาจากภารกิจจริงของหน่วย SEAL เมื่อเข้าไปช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ CIA จากเงื้อมมือของผู้ก่อการร้าย เชื่อมโยงไปถึงแผนการก่อการร้ายครั้งประวัติศาสตร์ ที่จะคร่าชีวิตของผู้บริสุทธ์นับพัน หน่วย SEAL ต้องออกตามล่าผู้อยู่เบื้องหลังที่กระจายตัวอยู่ทั่วโลก พร้อมกับต้องสร้างสมดุลระหว่างความรักชาติ และเพื่อนพ้อง 

หน่วยพิฆาตระห่ำกู้โลก (Act of Valor)
หน่วยพิฆาตระห่ำกู้โลก (Act of Valor)

มาดูฟากหนังไทยกันบ้างกับภาพยนตร์สุดฮา ตุ๊กกี้เจ้าหญิงขายกบ เวลา 14.35 น.และ 21.00 น. พบกับแม่ค้าต่างด้าวนามว่า ตุ๊กกี้ (สุดารัตน์ บุตรพรหม) ผู้มีความสามารถพิเศษเพาะเลี้ยงกบได้ไซส์ขนาดใหญ่ยักษ์ แถมยังพูดคุยกับกบรู้เรื่อง เมื่อต้องปะทะคารมกับบรรดาเหล่าแม่ค้าในตลาด หล่อนก็เผลอเขวี้ยงปากบใส่แทนอาวุธประจำกาย และบางครั้งก็เผลอใจจูบปากกบ เพราะหวังลึก ๆ สักวันกบจะกลายเป็นเจ้าชายสุดหล่อขึ้นมา แต่ดันหยิบผิดกลายเป็นจูบตัวเงินตัวทอง แล้วหล่อนก็กลับกลายเป็นเจ้าหญิงขึ้นมาเรื่องราวสุดฮาจึงบังเกิดขึ้น

ตุ๊กกี้เจ้าหญิงขายกบ
ตุ๊กกี้เจ้าหญิงขายกบ

ต่อด้วยความมันส์แบบสุดขีดกับผลงานชิ้นโบว์แดงของเจ้าพ่อหนังแอคชั่นแห่งเอเชีย หลิวเต๋อหัว ในภาพยนตร์ ปิดเมืองล่าโจร (Firestorm) เวลา 16.30 น. และ 23.00 น.

ปิดเมืองล่าโจร (Firestorm)
ปิดเมืองล่าโจร (Firestorm)

ตบท้ายความสนุกกับหนังที่สร้างชื่อให้กับ จาพนม ยีรัมย์ ในเรื่อง องค์บาก 3 เวลา 18.30 น. กับบทสรุปแห่งไตรภาคของตำนานการต่อสู้แห่งจิตวิญญาณ ห้ามพลาดความสนุกทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live/

องค์บาก 3
องค์บาก 3

Leave a Reply