True4U จัด 4 หนังดีในรายการ Movie World วันอังคารที่ 16 กุมภาพันธ์นี้

0

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 พร้อมส่งมอบความสนุกตลอดทั้งวัน กับภาพยนตร์นานาชาติ  Movie World  โดยวันนี้ ทีมงานขนลิสต์ตัวอย่างหนังน่าดูประจำวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2564 มาให้ชมกัน มีทั้งแบบภาพยนตร์อบอุ่นหัวใจ ระทึกขวัญ และแนวโรแมนติกคอมเมอดี้ รีบกดรีโมทชมหนังสุดฮิตได้ที่ช่องหมายเลข 24

เรื่องแรก ภาพยนตร์ อะแฟมิลี่แมนชื่อนี้ใครก็รัก (A FAMILY MAN) เวลา 6.00 น. , 12.30 น.

True4-U-3

เดน เจนเซ่น (เจอราร์ด บัตเลอร์) เป็น Headhunter ของบริษัทจัดหางานที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในชิคาโก เมื่อเจ้านายของเขาประกาศการเกษียณอายุ เขาผู้เป็นตัวเกร็งที่จะขึ้นแทนเจ้านาย แต่มีคู่ต่อสู้ที่น่ากลัวอย่าง ลินน์ วิลสัน (เอลิสัน บรี) ซึ่งถือว่าเธอมีคุณสมบัติเท่าเทียมกับเขาอย่างน่ากลัว ในระหว่างการต่อสู้เพื่อควบคุมบริษัทอย่างมืออาชีพ เขาได้รับรู้ว่าลูกชายวัย 10 ขวบ ของเขา ไรอัน (แม็กซ์ เจนกินส์) เป็นโรคมะเร็ง ทันใดนั้นเอง เขาเหมือนถูกตึงและต้องเลือก ระหว่างการก้าวไปให้ถึงความฝันที่เป็นมืออาชีพ กับครอบครัวที่กาลังต้องการเขามากที่สุด

เรื่องที่ 2 ภาพยนตร์ ATM เออรัก..เออเร่อ  เวลา  8.30 น., 12.30 น.

True4-U-2

เรื่องราวของ เสือ (เต๋อ ฉันทวิชช์) กับ จิ๊บ (ไอซ์ ปรีชญา) พนักงานในแผนกเอทีเอ็มภาคตะวันออกจึงแอบลักลอบคบกันอย่างลับ ๆ มาเป็นเวลา 5 ปี โดยที่ไม่มีใครระแคะระคาย จนกระทั่ง วันหนึ่งเรื่องแดงขึ้นมาว่ามีชายหญิงในแผนกคู่หนึ่งแอบฝ่าฝืนกฎข้อนี้ ซึ่งพอจับได้ จิ๊บในฐานะหัวหน้าแผนกเลยจำใจต้องไล่คนใดคนหนึ่งออก เหตุการณ์นี้ทำให้เธอตัดสินใจบอกเลิกกับ เสือ แต่เสือเสนอทางออกใหม่คือแต่งงานกัน โดยที่ให้จิ๊บลาออกแทน โดยที่เขาจะดูแลเธอเอง แต่ด้าน จิ๊บ อ้างความเป็นหัวหน้า ไม่มีใครยอมใคร จนเกิดสงครามจิตย่อม ๆ ในที่ทำงาน

เรื่องที่ 3 ภาพยนตร์ อารมณ์ อาถรรพณ์ อาฆาต 2  เวลา 14.55 น. , 22.30 น.

True4-U-1

“ยูจิโฮ” ผู้กำกับหนุ่มไฟแรง ที่มีชีวิตอย่างสมบูรณ์แบบ และมีภรรยาที่น่ารัก และที่สำคัญ..เขาเป็นคนที่หลายคนนับถือ ด้วยความที่เขาเป็นคนดี และไม่เคยว่าร้ายใคร… แต่ไม่มีใครในโลกหรอกที่สมบูรณ์แบบ.. และใครที่ดูสมบูรณ์แบบจนเกินไป ก็ไม่ควรมีตัวตนอยู่บนโลกใบนี้ และความคิดนี้ ก็คือต้นเหตุให้ยูจิโฮถูกทำร้ายจนหมดสติ เมื่อเขาฟื้นขึ้นมา ก็พบว่าตัวเองกำลังถูกทดสอบความสมบูรณ์แบบ ด้วยตัวเลือกที่แสนสยดสยอง เมื่อชายแปลกหน้าที่จับเขามา ได้ตั้งคำถามให้เขาเลือก ระหว่างการช่วยชีวิตภรรยาของตัวเอง หรือเด็กแปลกหน้าที่เขาไม่เคยรู้จัก… ด้วยเกมส์ของการเล่าเรื่อง.. เงื่อนไขก็คือ ถ้าจิโฮเล่าเรื่องเลวๆ ในชีวิตได้ถูกใจชายแปลกหน้า ทุกคนจะรอด แต่ถ้าไม่ภรรยาของเขาจะถูกตัดนิ้วทิ้งไปทีละนิ้ว แต่ถ้าจิโฮไม่อยากเห็นภรรยาตัวเองต้องทรมาน เขาก็มีทางเลือกที่ 2 นั่นก็คือ.. ฆ่าเด็กที่เขาไม่เคยรู้จักคนนั้นซะ

เรื่องที่ 4 ภาพยนตร์ สะแด่วแห้ว เวลา 16.50 น.

True4-U-4

ผลงานการแสดงของวัยรุ่นสุดฮอต ในยุค 90  เต๋า สมชาย, มอส ปฎิภาน, ปราโมทย์ แสงศร ซึ่งเป็นเรื่องราวของนักเรียนโรงเรียนราษฎร์แห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นโรงเรียนประเภทสหศึกษาเด็กนักเรียนชายชั้น ม.6 ที่ อาจารย์พากันเซ็งและเบือนหน้าหนีในพฤติกรรมอันพิลึก พิเรน ของกลุ่ม “แห้ว” สมาชิกชายหนุ่มล้วนๆ ที่มีบุคลิกลักษณะแตกต่างกันออกไป อย่างไม่น่าเชื่อว่าจะร่วมหัวจมท้ายกันได้ ถ้าไม่ใช่พรหมลิขิต และเมื่อกลุ่มวัยรุ่นบังเอิญพบเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด ทำให้พวกเขาต้องผจญภัย และฝ่าฟันไปด้วยกัน

ห้ามพลาดชมโปรแกรมหนังสนุก Movie World ออกอากาศทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ดูฟรีทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live/

Loading...

Leave a Reply