เตรียมย้อนชมหนังรักเรียกน้ำตา “Timeline จดหมาย ความทรงจำ” ผลงานของ “เจมส์ จิรายุ – เต้ย จรินทร์พร” ทาง TRUE4U

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ชวนคุณผู้ชมมาปลดปล่อยอารมณ์ไปกับหนังเศร้าสุดซึ้ง  “Timeline จดหมาย ความทรงจำ” ผลงานการแสดงของหนุ่มหน้าใส “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข” ประกบคู่กับสาว “เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ” วันอาทิตย์นี้ เตรียมพบเรื่องราวความรักความผูกพันที่แสนอบอุ่นหัวใจและไม่เคยจางหายไปจากความรู้สึกของ มัท (ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์) หญิงสาวที่ยังคงมีภาพความทรงจำแห่งรักที่แสนงดงามต่อคนรักเก่าที่ได้จากไป โดยมีเพียงไร่สตอว์เบอร์รี่ ที่สะเมิง จ.เชียงใหม่ และ แทน (จิรายุ ตั้งศรีสุข) ลูกชายเพียงคนเดียวที่เป็นเสมือนตัวแทนความรักของเขา

Timeline-1
Timeline-4

และเมื่อแทนโตเป็นหนุ่มและกำลังจะก้าวเข้าสู่ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย ถึงแม้ว่ามัทจะห่วงและเหงาเพียงใด เธอต้องจำยอมให้แทนออกไปเจอโลกภายนอก สำหรับแทนชีวิตในกรุงเทพเปรียบได้กับโลกใบใหม่ที่ทุกสิ่งรอบตัวล้วนน่าแปลกตาและแตกต่างจากโลกใบเก่าที่สะเมิง และที่นี่ทำให้ แทนได้พบกับ “จูน” (จรินทร์พร จุนเกียรติ) เพื่อนใหม่ที่มีวิธีคิดและมองโลกอย่างแตกต่าง แต่กลับเติมเต็มความรู้สึกบางอย่างให้กับแทนโดยไม่รู้ตัว และจูนก็เป็นแรงบันดาลใจให้เขาได้ค้นพบ“ความทรงจำแห่งรัก”ที่จะอยู่ในใจของเขาตลอดไป

ห้ามพลาดชม ความสนุกไปกับภาพยนตร์ “Timeline จดหมาย ความทรงจำ” วันอาทิตย์ที่ 3 ตุลาคมนี้ เวลา 14.55 น.และ 23.00 น.ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live

Timeline-3
Timeline-5
Timeline-6
Loading...

Leave a Reply