ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 จัดโปรแกรมหนังไทยให้ชม 4 เรื่อง 4 แนว O-NEGATIVE, เกิดมาลุย, ขวัญกับเรียม และ Fake โกหกทั้งเพ 11 ก.ค. นี้

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เตรียมฉายภาพยนตร์ 4 เรื่องรวดให้ผู้ชมทางบ้านนั่งชิลดูหนังสุดเพลินในวันอาทิตย์แบบสบายๆ กับลิสหนังไทยชื่อดังของวัยรุ่นยุค 90 ในช่วง Movie World กับภาพยนตร์  O-NEGATIVE รักออกแบบไม่ได้ ผลงานการแสดงของ ทาทา ยัง และ เรย์ แม็คโดนัลด์ ต่อด้วยภาพยนตร์แอคชั่น “เกิดมาลุย”ผลงานการแสดงของพระเอกสายบู้“ชูพงษ์ ช่างปรุง”   และช่วงเย็นมาต่อดันด้วยภาพยนตร์แนวโรแมนติก ดราม่า “ขวัญกับเรียม” ส่งท้ายก่อนหมดวันด้วยภาพยนตร์  FAKE โกหกทั้งเพ เรียกว่าทรูโฟร์ยู ช่อง 24 มีหนังดีๆ ให้ทุกคนชมฟรีกันตลอดทั้งวันหยุดนี้  ห้ามพลาดความสนุกในวันที่ 11 กรกฎาคมนี้

เรื่องแรกภาพยนตร์ O-NEGATIVE รักออกแบบไม่ได้ ออกอากาศเวลา 09.00 น.

1-11-07-64

เรื่องราวความรักระหว่างเพื่อนในกลุ่ม ทั้งแบบความรักแบบเพื่อน และความรักแบบหนุ่มสาว การพัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อน ไปเป็นคนรัก ปริม (ทาทา ยัง), อาร์ท (เรย์ แม็คโดนัลด์), ปืน (ชาคริต แย้มนาม), ฝุ่น (มนัสวี กฤตานุกูลย์) และ ชมพู่ (ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์) เป็นเพื่อนสนิทที่อยู่ในกลุ่มที่เรียกชื่อว่า โอเนกาทีฟ เนื่องจากสมาชิกในกลุ่มทั้งห้าคน ต่างมีหมู่เลือดกรุ๊ป O เหมือนกัน แต่ ปริม กับ ฝุ่นเท่านั้นที่มี Rh ลบ

เรื่องทีสอง ภาพยนตร์ เกิดมาลุย ออกอากาศเวลา 14.55 น.

2

เมื่อรัฐบาลประกาศสงครามกับยาเสพติด มีการออกคำสั่งให้ เดี่ยว (ชูพงษ์ ช่างปรุง) นายตำรวจหนุ่มไฟแรง ต้องรับภารกิจนี้ การจับกุมราชายาเสพติดต้องฝ่าด่านกองกำลังและลูกสมุนนับร้อย สุดท้าย นายพลหยาง (นพพล โกมารชุน) ที่เกือบจะหลุดรอดน้ำมือกฎหมายก็หนีไปไม่พ้น เมื่อเขาหันหลังให้กับความเป็นผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ สิ่งเดียวที่จะทำให้ความเศร้าของเดี่ยวทุเลาคือการตามหา นุ้ย น้องสาวอันที่เป็นรัก ที่เป็นหนึ่งในนักกีฬาเทควันโด้ทีมชาติ ไปบริจาคสิ่งของให้กับหมู่บ้านชายแดนผาทอง ร่วมกับเพื่อนนักกีฬา ไม่ว่าจะเป็น ตุ๊ก (ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน) นักฟุตบอลทีมชาติ และนักยิมนาสติกทีมชาติ แต่แล้วเมื่อกลุ่มทหารป่าที่แฝงตัวตามชายแดน ได้ยกกำลังเข้าบุกหมู่บ้าน ชาวบ้านถูกฆ่าตายและได้รับบาดเจ็บ ในขณะที่อีกหลายคนถูกจับ ล่อเฟย (สันติสุข พรหมศิริ) หัวเรือใหญ่ สั่งสมุนถ่ายทอดสดไปยังกรุงเทพฯ เพื่อประกาศกร้าวให้ปล่อยนายพลหยาง

เรื่องที่สาม ภาพยนตร์ ขวัญกับเรียม ออกอากาศเวลา 18.40 น.

3

ขวัญ(นินนาท สินไชย) และ เรียม (ภัครมัย โปตระนันท์) เป็นหนุ่มสาวแห่งทุ่งบางกะปิที่มีความผูกพันกันมาตั้งแต่เด็กแม้ว่าพ่อของทั้งสองจะเป็นศัตรูกันขวัญเติบโตเป็นชาวนาหนุ่มที่ห้าวหาญจึงเป็นวีรบุรุษของเรียมมาตั้งแต่เด็กแต่แล้วกำนันเรืองติดหนี้พนันไว้มากมายจึงตัดสินใจยกเรียมให้จ้อยลูกชายเจ้าของบ่อนเป็นการล้างหนี้

เรื่องที่ 4 ภาพยนตร์ FAKE โกหกทั้งเพ ออกอากาศเวลา 21.00 น.

4-FAKE

โป้ (ลีโอ พุฒ) และ ซุง (เรย์ แมคโดนัลด์) เป็นชายหนุ่มวัยยี่สิบต้นๆ ชีวิตจึงอยู่ในวัยเริ่มต้นและแสวงหา ทั้ง 3 คน พักอยู่ด้วยกัน แม้จะเป็นเพื่อนสนิทแต่ต่างคนก็มีวิถีชีวิตเป็นของตนเอง หนังเล่าเรื่องของตัวละครทีละตัว โดยเริ่มจาก เบ (ต้า บาร์บี้) ที่เพิ่งผิดหวังจากการงานและเรื่องรัก ซึ่งอย่างหลังดูจะมีอิทธิพลต่อชีวิตพวกเขามาก หลังจากที่เบถูกคนรักทอดทิ้ง เขาก็เอาแต่เฝ้ารอคอยการติดต่อกลับมาจากแฟนเก่า โดยไม่เป็นอันทำอะไร โป้และซุงจึงส่ง 10 วิธี ที่จะทำให้หายอกหักมาให้เบปฏิบัติ ซึ่งเบจะประสบความสำเร็จในเรื่องนี้หรือไม่ คงอยู่ที่ใจล้วนๆ

ห้ามพลาดชมความสนุกของภาพยนตร์ “Movie World หนังดังรอบโลก” ได้ในอาทิตย์ที่ 11 กรกฎาคมนี้ ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live/

Loading...

Leave a Reply