โทนี่ รากแก่น พาแฟนๆดู Godzilla II: King of the Monsters ก่อนใครที่ SF Cinema

0
270

โทนี่ รากแก่น บุกโรงหนังเอส เอฟ พาแฟนคลับร่วมสัมผัส อภิมหาศึกของเหล่ามอนสเตอร์ในตำนานกับภาพยนตร์รอบพิเศษเรื่อง Godzilla II: King of the Monsters ก็อดซิลล่า 2 ราชันแห่งมอนสเตอร์ภาคต่อภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่ทุกคนรอคอย พร้อมด้วยกูรูก็อดซิลล่า ที่มาร่วมแชร์ประสบการณ์เรื่องเล่ากว่าจะมาเป็น Godzilla และพาชม Godzilla Exhibition ณ โรงภาพยนตร์ซิกม่า ซีเนสเตเดียม เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

Godzilla-0001

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความครึกครื้นของเหล่าบรรดาแฟนพันธุ์แท้ Godzilla และแฟนคลับของพระเอกหนุ่มหล่อ โทนี่ รากแก่น ที่มาขึ้นเวทีพร้อมแชร์ความชื่นชอบในภาพยนตร์ก็อดซิลล่าที่เรียกได้ว่าเติบโต มากับภาพยนตร์เรื่องนี้เลยก็ว่าได้  พูดคุยถึงไลฟ์สไตล์การชมภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์ที่ใช้เทคโนโลยีสุดล้ำ ช่วยเติมเต็มอรรถรสการชมภาพยนตร์ให้ถึงขีดสุดกับโรงภาพยนตร์ Zigma Cinestadium ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ความบันเทิงได้อย่างครบครัน

Godzilla-0008

Godzilla-0007

โดยพระเอกหนุ่มโทนี่ รากแก่น ยังชวนกูรูก็อดซิลล่าอย่าง เอกราช มอญวัฒ ขึ้นมาร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้และวิวัฒนาการของก็อดซิลล่าตั้งแต่อดีตมาจนถึงปัจจุบัน งานนี้ได้ทั้งเกร็ดความรู้ ที่ไม่เคยรู้มาก่อนและความบันเทิงควบคู่ไปด้วย เป็นการเตรียมความพร้อมและเพิ่มอรรถรสให้กับการชม ภาพยนตร์เรื่อง Godzilla II: King of the Monsters ได้เป็นอย่างดี

Godzilla-0003

นอกจากนี้ภายในงานยังมี Godzilla Exhibition รวบรวมของสะสมหายากจากนักสะสมทั่วประเทศไทย ที่จัดมาให้แฟนๆได้ดูกัน ตั้งแต่วันนี้จนถึง 2 มิถุนายน 2562 ที่ชั้น 8 โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

Godzilla-0002

HIGHLIGHT!! Gigantic Series Godzilla 1995 ฟิกเกอร์ระดับตำนาน ความสูงกว่า 45 ซม.    และยาวกว่า 85 ซม. สร้างอิงจากหนัง Godzilla vs. Destoroyah (ปีค.ศ.1995) และเหล่าฟิกเกอร์ GODZILLA จาก S.H.MonsterArts แอ็กชั่นฟิกเกอร์

Godzilla-0010

ภาพยนตร์ Godzilla II: King of the Monsters เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ ทุกสาขา

Godzilla-0004
Godzilla-006Godzilla-0009

Godzilla-0011
Godzilla-0012

Leave a Reply