ชม 2 คลิปชวนป่วนของคู่หูคู่กัดทอมและเจอร์รี่​ พร้อมผงาดแล้วในโรงภาพยนตร์

หลังจากที่ปล่อยให้สองคู่ซี้คู่กัด ทอมและเจอร์รี่  ได้ไปโลดแล่นในโรงภาพยนตร์แล้ว กระแสตอบรับของคนที่ได้ชมภาพยนตร์ ต่างชื่นชอบในความน่ารักของสองคู่กัดตัวป่วนพร้อมผองเพื่อนอีกมากมายพร้อมกันนี้ ยังปล่อย 2 คลิปมาย้ำเตือนในสนุก ใครที่ยังไม่ได้ดู ต้องรีบไปดู Tom and Jerry แล้ว เดี๋ยวจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง

ยังคงเล่นมุกเจ็บตัว แต่ยกสเกลทำลายล้างหนักขึ้น ฮาลั่นโรงแน่นอน | @Gameromteen

สนุกระดับ 10/10 เลย ในส่วน 2D กับโลกเป็นจริงทำได้สร้างสรรค์สุด | @_Darapang_

หลงรักหนักมากกก! สนุกกว่าเดิม 100 เท่า!! | @MovieFFThailand

กัดกันวินาศสันตะโร พาขำแบบคิกคัก | @Patsonic

T-J-Reviews-Gameromteen
T-J-Reviews-Movie-FFThailand
T-J-Reviews-Patsonic

เจ้าหนูเจอร์รี่ผู้น่ารัก ฉลาด และมีความเจ้าเล่ห์ กำลังมีภารกิจหาบ้านหลังใหม่ที่เพอร์เฟ็กต์เหมาะกับตัวเขาในเมืองใหญ่อย่างนิวยอร์ค ระหว่างทางเขาเกิดเสียหลักไปโดนแมวนักเปียโนจอมขี้โกงอย่างทอม ระหว่างที่เขากำลังสร้างความสนุกสนานเพื่อแลกกับเงินไม่กี่เหรียญในเซนทรัลพาร์ค จากสถานการณ์เลวร้ายนี้ทำให้ทอมต้องตกงาน ไร้เปียโน ไร้เงินที่เขาสะสมรวบรวมเอาไว้

หลังจากสร้างความเดือดให้เจ้าแมวแล้ว เจอร์รี่ได้พาตัวเองเข้ามาอยู่ในโรงแรมสุดหรูของเมืองอย่างที่ Royal Gate ทำตัวให้ดูเข้ากับสถานที่สุดหรู ใกล้ชิดกับบรรดาเจ้าหน้าที่ซึ่งรวมถึงผู้จัดงานอีเวนท์ที่เพิ่งได้รับการว่าจ้างเข้ามาใหม่อย่างเคย์ล่า  เธอแอบโกหกเรื่องใบประกาศแต่ก็หวังว่าจะเกาะงานนี้เอาไว้ได้ โดยการจ้างผู้ชำนาญการล่าหนูอย่างทอม สำหรับทอมแล้วนี่ถือเป็นการล้างแค้นส่วนตัวของเขา เขามีเวลาเพียงไม่กี่วันเพื่อกำจัดเจอร์รี่ ก่อนที่เจ้าของงานแต่งจะเข้ามาที่นี่… เพื่อกำจัดหนู!

Tom and Jerry – Legend TV Spot (ซับไทย)

Tom and Jerry – Keep Calm TV Spot (ซับไทย)

สงครามชุลมุนมโหฬารสุดวายป่วงกำลังจะเริ่มต้น!

Tom and Jerry – ทอม แอนด์ เจอร์รี่ ฉายแล้ว วันนี้ในโรงภาพยนตร์

Loading...

Leave a Reply