“ข้านี่แหละนิค “ฟักกลิ้ง” เคจ” ฮาดับร้อน ม่วนเกินร้อย กับตัวอย่างเสียงไทย โดย พันธมิตร เข้าฉาย 21 เมษายน นี้ ในโรงภาพยนตร์ก่อนอเมริกา!!!

เตรียมเดือดทะลุองศาร้อน ด้วยดีกรีความบ้า ของซุปตาร์แถวหน้าของโลก “นิโคลัส เคจ” ที่ขอคืนจอรับบทเป็นตัวเอง หลังจากที่เคยฝากผลงาน คาแร็คเตอร์ต่างๆมากมาย ในปีนี้คอหนังทั่วโลกเตรียมระเบิดเสียงฮา เปิดประสบการณ์รับความบันเทิง ในผลงานแอ็กชัน-คอมเมอดี้โคตรเกรียนแห่งปี “ข้านี่แหละนิค “ฟักกลิ้ง” เคจ – The Unbearable Weight of Massive Talent” ที่นอกจากเรื่องราวจะปั่นสุดๆแล้ว ยังเพิ่มดีกรีความเกรียนและฮา การันตีโดยทีมงานพันธมิตร กับการปล่อยตัวอย่างเสียงไทย ที่ม่วนเกินร้อยมาให้แฟนชาวไทยดับร้อนก่อนเจอของจริง

Massive-Talent-02-1200

ความป่วนระดับโลกเกิดขึ้น “นิโคลัส เคจ” ดาราฮอลลีวูดตัวพ่อ ตกลงปลงใจมารับบทเป็นตัวเองในเวอร์ชั่น “นิค เคจ” นักแสดงขาลง ที่กำลังตกอับขั้นสุด ไม่มีงานจ้าง ไม่มีเงินจ่ายหนี้สิน จนกระทั่งเมื่อผู้จัดการส่วนตัว (นีล แพทริค แฮร์ริส) เสนอให้รับงานเอ็นฯในปาร์ตี้วันเกิดของ ฮาวี่ (เปโดร ปาสคาล)  แฟนคลับยง ด้วยค่าจ้างถึง 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ!!! เขาจึงจำใจต้องรับงานนี้เพื่อปลดหนี้ทั้งหมด แต่เหตุการณ์กลับวายป่วง เมื่อแฟนคลับมหาเศรษฐีชาวเม็กซิกันคนนี้ กลับเป็นบุคคลอันตรายที่ CIA หมายหัว จากงานเอนเตอร์เทนสุดหรูกลายเป็นภารกิจสายลับโคตรป่วน ที่จะทำให้คุณหัวเราะลั่นฮอลลีวูด

“ไม่เคยคิดเลยว่าจะได้พบกับฮีโร่ตัวจริงๆ หนังของนิโคลัส เคจ คือที่สุด ไม่รู้จะอธิบายยังไงดีในแง่ของการอยู่ที่นี่และมีประสบการณ์แบบนี้ เพราะในวันแรกของการถ่ายทำและพูดว่า ‘แอ็กชัน’! ผมอยู่ในฉากกับ นิโคลัส เคจ ผมรู้ว่ามันฟังดูเวอร์ แต่มันเป็นเรื่องจริง!”  เปโดร ปาสคาล ให้สัมภาษณ์กับ Movie Extras Videos

Massive-Talent-03-1200

ถึงแม้ทั้งสองจะเป็นดาราที่ไม่เคยร่วมงานกันมาก่อน แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะเข้าขากันได้ดีมาก   นิโคลัส เคจ ให้สัมภาษณ์กับ variety Magazine ว่า “ตอนแรกที่ผมอ่านบท ผมอยากเล่นเป็น ฮาวี่มากมาก แต่ทุกครั้งที่อ่านผมก็เห็นแต่หน้า เปโดร! ผมดีใจมากมาก ที่สุดท้ายพวกเราได้ร่วมงานกัน” 

คอหนังชาวไทยเตรียมปักหมุดเอาไว้ให้พร้อม แล้วนับถอยหลังไปฮาให้ลั่นโรง ไปกับผลงานการแสดงสุดเกรียนที่ดีที่สุด ครั้งแรกและครั้งเดียว ของ นิโคลัส เคจ ที่ครั้งนี้พลาดแล้วคุณจะพลาดของดี The Unbearable Weight of Massive Talent – ข้านี่แหละ นิค “ฟักกลิ้ง” เคจ 21 เมษายนนี้ ป่วนพร้อมกันในโรงภาพยนตร์ก่อนอเมริกา

ตัวอย่างเสียงไทย:

Massive-Talent-21-1200
Loading...

Leave a Reply