แม่บ้านอดีตเชลยศึก – เพื่อนบ้านต้องสงสัย – สามีผู้แสนดี ใครกันที่พูดความจริง? ค้นหาคำตอบได้ใน The Secrets We Keep 8 ตุลานี้

0
243
The-Secret-We-Keep

ถือเป็นอีกหนึ่งผลงานที่น่าสนใจสำหรับภาพยนตร์ทริลเลอร์ ไฮ-คอนเซปต์ อย่าง The Secrets We Keep ขังแค้นบริสุทธิ์ เพราะนอกจากพล็อตเรื่องที่ไม่ธรรมดา น่าสนใจแล้ว ตัวหนังยังได้นักแสดงสาวไฟท์เตอร์สุดปังอย่าง นูมิ ราเพซ ที่มารับบทนำ “มาญ่า” อดีตเหยื่อทรชนจากสงครามโลกครั้งที่สอง และทำหน้าที่โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์เองอีกด้วย และเธอยังได้ประกบสองนักแสดงคุณภาพอย่าง คริส เมสซินา จาก Harley Quinn: Birds of Prey ในบทของสามีผู้แสนดี ที่ทำทุกอย่างเพื่อความถูกต้อง และนักแสดงหนุ่มสุดเท่จาก Robocop อย่าง โจแอล คินนาแมน ที่ขอพลิกบทบาทจากตำรวจอนาคตมาเป็น เพื่อนบ้านปริศนา ผู้เป็นเหมือนกุญแจที่จะมาไขปมความลับทุกอย่างของเรื่องนี้

นอกจากทีมนักแสดงที่เต็มไปด้วยคุณภาพแล้ว ทีมเบื้องหลังและงานสร้างก็ไม่น้อยหน้าเช่นกัน เพราะได้ทีมจากภาพยนตร์คุณภาพอย่าง The Hurt Locker, Zero Dark Thirty และ Hacksaw Ridge มาเป็นผู้รังสรรค์ผลงานสุดระทึกชิ้นนี้ งานนี้จะขาดความสมจริงไปเลยถ้าไม่ได้ทีมงานดีไซน์ฉากจากสองภาพยนตร์แฟรนไชส์ขวัญใจคอหนังอย่าง Twilight Saga และ The Maze Runner

L1050586-DNG

The Secrets We Keep เล่าเรื่องราวของ มาญ่า (รับบทโดย นูมิ ราเพซ) หญิงสาวธรรมดาคนนึงที่ย้ายมาอาศัยในอเมริกาเพื่อหวังจะเริ่มต้นชีวิตใหม่กับสามีของเธอ แต่แล้วความทรงจำในอดีตอันแสนเจ็บปวดก็กลับมาตอกย้ำเธออีกครั้ง เพราะเธอได้พบกับ โธมัส เพื่อนบ้านต้องสงสัยที่เหมือนจะเป็นอดีตทหารนาซีที่เคยทำร้ายเธอและฆ่าน้องสาวของเธอ เมื่อโอกาสชำระแค้นมาอยู่ตรงหน้า มาญ่า เลือกที่จะคว้าโอกาสนี้ไว้โดยการจับ “มัน” มาขังและเค้นคำสารภาพ สามีของเธอ ลิวอิส ถึงกับช็อคกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แล้วเขาจะเลือกเชื่อใคร ระหว่างเพื่อนบ้านผู้ต้องสงสัยที่อาจบริสุทธิ์ หรือหญิงที่เขารัก

ความลับที่แท้จริงคืออะไร? ใครกันแน่ที่พูดความจริง ไขความลับที่ซ่อนอยู่ผ่านคำสารภาพได้ใน The Secrets We Keep ขังแค้นบริสุทธิ์ 8 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เปิด 3 คำสารภาพ ก่อนตัดสินชะตาแค้น:

https://www.facebook.com/MongkolMajorMovie/videos/1291554671207021

Leave a Reply