ชมสกู๊ปมหันตภัยภารกิจเสี่ยงตายบนทะเลสาบน้ำแข็ง ของ “เลียม นีสัน – ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น” ใน THE ICE ROAD

เตรียมตัวพบกับมันส์เต็มพิกัดไปกับสุดยอดภาพยนตร์แอ็กชัน – มหันตภัยสุดระทึก ที่จะทำให้ลุ้นไม่ติดเบาะ “THE ICE ROAD เหยียบระห่ำ ฝ่านรกเยือกแข็ง” ผลงานเรื่องล่าสุดจากผู้สร้างระดับตำนาน Armageddon และ Con Air

ครั้งนี้ถือเป็นการกลับมาของนักแสดงสายบู๊ขวัญใจคอแอ็กชันชาวไทยอย่าง เลียม นีสัน (Taken Trilogy) และยังเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกกับนักแสดงมากความสามารถ ลีลาแอ็กชันไม่แพ้กันอย่าง ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น (The Matrix และ John Wick) ที่มาพร้อมภารกิจเย้ยมัจจุราช เหยียบคันเร่งรถ 18 ล้อ เสี่ยงตายเพื่อช่วยคนงานที่ติดอยู่ในเหมืองจากเหตุการณ์พายุหิมะถล่มและกำลังจะขาดอ๊อกซิเจน กับเวลาเพียง 30 ชม.ก่อนที่ไฮเวย์น้ำแข็งจะละลายกลายเป็นหายนะครั้งใหญ่ที่มีชีวิตคนเป็นเดิมพัน

The-Ice-Road-1

The Ice Road เกิดขึ้นหลังจากที่เกิดเหตุระเบิดบริเวณเหมืองเพชร ส่งผลให้ 26 ชีวิตเป็นตายเท่ากัน ภารกิจกู้ชีวิตจึงเริ่มต้น ไมค์ (เลียม นีสัน) คนขับรถบรรทุกสิบแปดล้อฝีมือฉกาจ รับหน้าที่นำทีมกู้ภัย โดยมี จิม (ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น) เป็นหัวหน้า พาคาราวานสิบแปดล้อซิ่งฝ่ามหาสมุทรน้ำแข็งที่กำลังจะละลาย และกลายเป็นจุดเริ่มต้นของมหันตภัยครั้งร้ายแรงที่สุดในประวัติศาสตร์มนุษย์ หนทางรอดเดียวของทุกชีวิตคือ “เขา” ต้องไม่ตาย

นับถอยหลังสู่โคตรภารกิจซิ่งท้าตาย ท่ามกลางมหันตภัยโคตรร้ายแรง ในผลงานสุดระทึกที่คอแอ็กชันพลาดไม่ได้ THE ICE ROAD เหยีบระห่ำ ฝ่านรกเยือกแข็ง 28 ตุลาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

The-Ice-Road-2
The-Ice-Road-4
Loading...

Leave a Reply