พลาดแมตช์นี้ไม่มีอีกแล้ว! แฟนลิเวอร์พูลห้ามพลาด เปิดให้จับจองแล้วกับ แพ็กเกจเอ็กซ์คลูซีฟ จาก “The End of The Storm”

The-End-of-The-Storm-2

แฟนลิเวอร์พูลได้เฮกันอีกรอบเพราะนอกจากจะมีภาพยนตร์สารคดีฉลองแชมป์แห่งชัยชนะที่รอคอยอย่าง The End of the Storm”  ที่กำลังจะเข้าฉายต้อนรับศักราชใหม่ให้แฟน ๆ ได้รับชมกันในวันที่ 28 มกราคมนี้แล้ว ยังคงเดินหน้าฉลองชัยชนะให้แฟนสโมสรลิเวอร์พูลเพื่อเก็บเป็นความทรงจำสุดความประทับใจร่วมกันกับกิจกรรมดี ๆ ที่จะมาเชิญชวนทั้งแฟนหนังและแฟนบอลร่วมเป็นส่วนหนึ่ง

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ร่วมกับ HOUSE SAMYAN จึงขอเชิญชวนทั้งแฟนบอลและแฟนหนังมาร่วมทำบุญในโอกาสสุดพิเศษฉลองชัยชนะครั้งยิ่งใหญ่แห่งประวัติศาสตร์กับแพ็กเกจสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ประกอบด้วยบัตรชมภาพยนตร์จำนวน 1 ใบพร้อมเสื้อยืด Limited Edition ที่ระลึกจากภาพยนตร์ “The End of The Storm” จำนวน 1 ตัวในมูลค่าเพียง 459 บาทเท่านั้น  ซึ่งรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายจะมอบให้กับโครงการ Side by Side ของมูลนิธิไร้ท์ ทู เพลย์ (Right To Play) ที่ดำเนินการร่วมกับ มูลนิธิสโมสรลิเวอร์พูล (LFC Foundation) เพื่อนำไปสนับสนุนอุปการณ์การกีฬาให้แก่เด็กและเยาวชนที่ขาดแคลน   

The-End-of-The-Storm-1

เปิดจำหน่ายตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มกราคม 2564 นี้ (ของมีจำนวนจำกัด) เพียงแพ็กเกจในราคา          459 บาท จากเสื้อที่ระลึกมูลค่า 550 บาท Voucher บัตรชมภาพยนตร์มูลค่า 160 บาท (รวมค่าจัดส่งทางไปรษณีย์ แบบปกติ)

โดยสามารถรับ Voucher บัตรชมภาพยนตร์ ได้ที่ห้องจำหน่ายบัตร HOUSE SAMYAN ซึ่ง Voucher สามารถใช้ได้ตลอดโปรแกรมการฉายภาพยนตร์ The End of the Storm”  

ช่องทางการสั่งจอง : แฟนเพจ SAHA Store (https://www.facebook.com/SahamongkolfilmStore)

ครั้งแรกและครั้งเดียวเท่านั้นที่แฟนลิเวอร์พูลจะร่วมเก็บความทรงจำ ชมแมตช์สำคัญและมีของที่ระลึกร่วมเฉลิมฉลองที่เต็มไปด้วยพลัง “The End of the Storm” 28 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Loading...

Leave a Reply