“เมื่อคุณต้องเดินฝ่ามรสุม นั่นคือช่วงเวลาที่คุณต้องการกำลังใจ” หนึ่งเดียวกับ “The End of The Storm” เปิดใจทีมนักเตะลิเวอร์พูล

ต้อนรับศักราชใหม่ด้วยภาพยนตร์สารคดีสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “The End of The Storm” กับบรรยากาศความเต็มอิ่มไปด้วย รอยยิ้ม และคราบน้ำตา กับการก้าวสู่ความสำเร็จแห่งชัยชนะที่เหล่าแฟนบอลรอคอยมาตลอด 30 ปี ด้วยการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกในฤกาล 2019/20 ของทีมฟุตบอลสโมสรชื่อดังระดับโลกอย่าง “ลิเวอร์พูล” ซึ่งเส้นทางกว่าจะถึงเส้นชัยนั้น กลายเป็นความท้าทายครั้งใหญ่ที่เกิดขึ้น เมื่อเกิดเหตุการณ์ที่ส่งผลกระทบไปทั่วโลกอย่างสถานการณ์โรคระบาดโควิด 19  ที่ถือเป็นพายุมรสุมลูกใหญ่ส่งผลให้วงการกีฬาทั่วโลกหยุดชะงัก การแข่งขันถูกระงับ แต่ความฝันความทุ่มเท จิตใจอันเข้มแข็ง ความเป็นหนึ่งเดียวกันของทีมลิเวอร์พูลที่ไม่หมดหวัง และกลับมาขึ้นสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

The-End-of-the-Storm-2

โดยภาพยนตร์ “The End of The Storm” ได้บอกเล่าทั้งเสียงยินดีจากความสำเร็จ และหายนะจากโรคระบาด ความคาดหวังของแฟนบอลนับล้านทุกเหตุการณ์สำคัญ ความรู้สึกของแฟนบอลจากที่ต่างๆที่มีต่อทีมรักเบื้องหลังที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน ได้ถูกบันทึก และถ่ายทอดโดยผู้กำกับ เจมส์ เออร์สคีน (The Ice King, Billie, One Night in Turin, Le Mans: Racing is Everything) ผ่านการสัมภาษณ์แบบเจาะลึก ผู้จัดการทีม เจอร์เกน คลอปป์ และ เคนนี่ ดัลกลิช ตำนานสโมสรเป็นผู้นำเสนอเรื่องราว ร่วมด้วย นักเตะชุดใหญ่ของทีม ทั้ง จอร์แดน เฮนเดอร์สัน, ซาดิโอ มาเน่, โรเบอร์โต้ เฟอร์มิโน่, เวอร์จิล ฟาน ไดค์ และ อลิสซอน เบ็คเกอร์  ที่พูดถึงความรู้สึกที่มีต่อพลังสนับสนุนจากเหล่าแฟนลิเวอร์พูล ที่เป็นแรงขับเคลื่อนสำคัญ รวมถึงความมุ่งมั่น ที่จะผ่านเหตุการณ์ที่ย่ำแย่ไปให้ได้ เพื่อลุกขึ้นใหม่และแข็งแกร่งกว่าเดิม

แฟนหงส์แดงเตรียมร่วมฉลองชัยชนะแห่งประวัติศาสตร์อีกครั้งใน The End of The Storm 28 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

The-End-of-the-Storm-3
The-End-of-the-Storm-4
Loading...

Leave a Reply