“อ้าย..คนหล่อลวง” กระแสบอกต่อปัง หนังสนุก ตั้งเป้าฉายถึงเทศกาลปีใหม่ ดันรายได้สู่ 100 ล้านบาททั่วประเทศ

อ้าย..คนหล่อลวง ภาพยนตร์โรแมนติก คอมเมดี้ ผลงานการกำกับของ “เมษ ธราธร” ค่าย จีดีเอช นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ, ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์, แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์, แหม่ม-คัทลียา แมคอินทอช, เผือก-พงศธร จงวิลาส ที่กำลังมาแรง กระแสบอกต่อว่าหนังสนุก ตั้งเป้าฉายถึงเทศกาลปีใหม่ ดันรายได้สู่ 100 ล้านบาททั่วประเทศ

The-Con-Heartist-2

เมษ ธราธร ผู้กำกับ เผยว่า “ขอบคุณผู้ชมทุกคนมากๆ นะครับที่ดูหนังอ้าย..คนหล่อลวงในโรงภาพยนตร์ พวกเราคนทำงาน ทีมงาน จีดีเอชทุกคน อยากให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ส่งท้ายปี ที่มอบความสนุก ความสุข และเสียงหัวเราะ ให้ทุกคนได้คลายเครียดกับเหตุการณ์ตลอดทั้งปีที่ผ่านมา

ตั้งแต่ช่วงหนังเข้าเมื่อวันพฤหัสบดีที่แล้วจนถึงวันนี้ ผมมีโอกาสได้แอบเข้าไปดูพร้อมๆ กับผู้ชมอีกหลายรอบ เสียงหัวเราะและความสุขของคนดูเป็นรางวัลของคนทำหนังจริงๆ ครับ ในช่วงเวลาที่ค่อนข้างจะลำบากและตึงเครียดของคนไทย พวกเราทีมงานและนักแสดงทุกคนดีใจมากๆ ที่ได้เป็นส่วนเล็กๆ ส่วนหนึ่งที่ได้มอบความสุขให้กับผู้ชมในช่วงเวลานี้

การเขียนบทที่ยาวนานทำให้ผมรักและผูกพันกับทุกตัวละคร นักแสดงทุกคนสามารถถ่ายทอดเรื่องราวออกมาสู่สายตาผู้ชมได้อย่างสมบูรณ์แบบ ผมได้ใช้โควต้าความโชคดีในชีวิตกับทีมนักแสดงทีมนี้ได้อย่างคุ้มค่าที่สุด ขอบคุณทุกคนมากๆ ครับที่ยังคงเข้าไปดูหนังในโรงภาพยนตร์ ยังคงสนับสนุนหนังไทยอยู่ ขอกล่าวขอบคุณแทนพี่น้องผู้ร่วมวิชาชีพทำหนังไทยทุกคนเลยครับ”

“อ้าย..คนหล่อลวง” ภารกิจการต้มตุ๋น ที่ทั้งลุ้นทั้ งฮา ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

Loading...

Leave a Reply